intense desire meaning in tamil

Word: intense desire - The english word have 14 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

perachai ( பேராசை )
பேரவா

Tamil Examples :

1. ஆனால் அரசியல்வாதிகள், அதிகாரிகள், பில்டர்களின் பேராசை காரணமாக பலியாகின்றனர்
anal arachiyalvatikal, atikarikal, piltarkalin perachai karanamaka paliyakin?anar
2. பேரழிவையும் மரணத்தையும்கூட அரசியல் ஆதாயமாக்க துடிக்கும் பேராசை கண்டு ‘அட அற்பர்களே’ என்று தலையிலடிக்கின்றனர்
perazivaiyum maranattaiyumkuta arachiyal atayamakka tutikkum perachai kantu ‘ata a?parkale’ en?u talaiyilatikkin?anar
3. உலகை ஆட்டுவிக்கும் மூன்று சக்திகள் முட்டாள்தனம், பயம், பேராசை என்று சரியாகத்தான் சொல்லியிருக்கிறார் ஐன்ஸ்டீன்
ulakai attuvikkum mun?u chaktikal muttaltanam, payam, perachai en?u chariyakattan cholliyirukki?ar ainstin
4. பேராசை காரணமாக அதிகாரத்தில் உள்ளவர்கள் எப்படியெல்லாம் சட்டங்களை வளைத்து தில்லுமுல்லுகள் செய்து பொது சொத்துக்களை கொள்ளையடித்து சொந்தம் கொண்டாடுகிறார்கள் என்பதை அப்பட்டமாக விவரிக்கும் ஒரு வெட்கக்கேடான விவகாரம் இது என நீதிபதிகள் வர்ணிக்கின்றனர்
perachai karanamaka atikarattil ullavarkal eppatiyellam chattankalai valaittu tillumullukal cheytu potu chottukkalai kollaiyatittu chontam kontatuki?arkal enpatai appattamaka vivarikkum oru vetkakketana vivakaram itu ena nitipatikal varnikkin?anar
5. ஏற்கனவே கோடிகளில் புரளும் கிரிக்கெட் வீரர்கள், மற்ற விளையாட்டுகளில் ஈடுபட்டுள்ள இந்திய வீரர், வீராங்கனைகளுக்கு இதில் கால் பங்கு கூட கிடைப்பதில்லை என்பதையும், பேராசை பெருநஷ்டத்திலேயே முடியும் என்பதையும் மறந்துவிடக் கூடாது
e?kanave kotikalil puralum kirikket virarkal, ma??a vilaiyattukalil itupattulla intiya virar, virankanaikalukku itil kal panku kuta kitaippatillai enpataiyum, perachai perunashtattileye mutiyum enpataiyum ma?antuvitak kutatu
Tamil to English
English To Tamil