interim meaning in tamil
Word: interim - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of adjective, nounin english.
Meaning of interim in english - temporary, interval
1. இதை விசாரித்து அறிக்கை அளிக்கும் பணி அவரிடமே ஒப்படைக்கப்பட்டது
itai vicharittu a?ikkai alikkum pani avaritame oppataikkappattatu
2. அரசியல்வாதிகள், அதிகாரிகள், செல்வாக்கு மிகுந்தவர்கள் பொது சொத்துக்களை வளைத்துப் போடுவதாகவும் நில அபகரிப்பில் ஈடுபடுவதாகவும் மக்களிடம் கோபம் நிலவும் சூழ்நிலையில் நாட்டின் முதல் பிரஜையாக விளங்குபவர் இதை தவிர்த்திருக்க வேண்டும்
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
3. ஒரு மாணவி இதை பார்த்து மிரண்டிருக்கிறார்
oru manavi itai parttu mirantirukki?ar
4. இன்னும் சில சோதனைகள் முடிந்து இதை உற்பத்தி செய்து ராணுவத்திடம் கொடுக்க இரண்டு ஆண்டுகளாவது ஆகும்
innum chila chotanaikal mutintu itai u?patti cheytu ranuvattitam kotukka irantu antukalavatu akum
5. கேரள அரசும் அரசியல்வாதிகளும் இதை உணர்ந்தால் இரு மாநிலங்களுக்கும் நல்லது
kerala arachum arachiyalvatikalum itai unarntal iru manilankalukkum nallatu
provisional caretaker acting stopgap makeshift improvised intervening pro tempore ad interim thrown-together meantime interruption lacuna pause letup meanwhile hiatus breather break layoff time-out breach downtime interlude coffee break interregnum cutoff breathing spellpermanent continual finished continuation continuity
Meaning of interim in english - temporary, interval
Meanings in tamil :
itai ( இடை )
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
ஒதுங்க
pinnita ( பின்னிட )
taza ( தாழ )
ntu ( நடு )
mrungkul ( மருங்குல் )
as இடைச்சொல் a particle
நடுநேரம்
itm ( இடம் )
ezanurupu ( ஏழனுருபு )
pakkam ( பக்கம் )
yanai ( யானை )
chamayam ( சமயம் )
நீட்டலளவையிலொ ன்று
one of the three நாடி
திரிநாடி யிலொன்று
one of the நாடி nerves or arteries
தசநாடியிலொன்று
misused for எடை weight
gravity நிறை
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
ஒதுங்க
pinnita ( பின்னிட )
taza ( தாழ )
ntu ( நடு )
mrungkul ( மருங்குல் )
as இடைச்சொல் a particle
நடுநேரம்
itm ( இடம் )
ezanurupu ( ஏழனுருபு )
pakkam ( பக்கம் )
yanai ( யானை )
chamayam ( சமயம் )
நீட்டலளவையிலொ ன்று
one of the three நாடி
திரிநாடி யிலொன்று
one of the நாடி nerves or arteries
தசநாடியிலொன்று
misused for எடை weight
gravity நிறை
Tamil Examples :
itai vicharittu a?ikkai alikkum pani avaritame oppataikkappattatu
2. அரசியல்வாதிகள், அதிகாரிகள், செல்வாக்கு மிகுந்தவர்கள் பொது சொத்துக்களை வளைத்துப் போடுவதாகவும் நில அபகரிப்பில் ஈடுபடுவதாகவும் மக்களிடம் கோபம் நிலவும் சூழ்நிலையில் நாட்டின் முதல் பிரஜையாக விளங்குபவர் இதை தவிர்த்திருக்க வேண்டும்
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
3. ஒரு மாணவி இதை பார்த்து மிரண்டிருக்கிறார்
oru manavi itai parttu mirantirukki?ar
4. இன்னும் சில சோதனைகள் முடிந்து இதை உற்பத்தி செய்து ராணுவத்திடம் கொடுக்க இரண்டு ஆண்டுகளாவது ஆகும்
innum chila chotanaikal mutintu itai u?patti cheytu ranuvattitam kotukka irantu antukalavatu akum
5. கேரள அரசும் அரசியல்வாதிகளும் இதை உணர்ந்தால் இரு மாநிலங்களுக்கும் நல்லது
kerala arachum arachiyalvatikalum itai unarntal iru manilankalukkum nallatu
Synonyms of interim
Antonyms of interim
Tamil to English
English To Tamil