intermediately meaning in tamil
Word: intermediately - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. அவர்கள் வசிக்கும் பகுதியில் நர்மதை ஆற்றின் குறுக்கே அணை கட்டியது அரசு
avarkal vachikkum pakutiyil narmatai a??in ku?ukke anai kattiyatu arachu
2. ஆம்னி பஸ்களின் பேராசையால் மிரண்ட பொதுமக்களே ரயிலுக்கு கூடுதலாக தர தயாரான பிறகும் அரசியல்வாதிகளின் அர்த்தமற்ற அக்கறை குறுக்கே நிற்கிறது
amni paskalin perachaiyal miranta potumakkale rayilukku kututalaka tara tayarana pi?akum arachiyalvatikalin arttama??a akka?ai ku?ukke ni?ki?atu
3. தடம் புரள்வது, கவிழ்வது, எரிவது போன்ற விபத்துக்களை பதிவு செய்யும் ரயில்வே, இது போன்று சட்ட விரோதமாக ரயிலின் பாதையில் குறுக்கே வந்ததால் நிகழும் மரணங்களை கணக்கிலேயே எடுத்துக் கொள்வதில்லை
tatam puralvatu, kavizvatu, erivatu pon?a vipattukkalai pativu cheyyum rayilve, itu pon?u chatta virotamaka rayilin pataiyil ku?ukke vantatal nikazum maranankalai kanakkileye etuttuk kolvatillai
4. வாகனங்களில் செல்லும்போது, திடீரென சாலையின் குறுக்கே வந்து விழுந்த மாஞ்சா நூலால், கழுத்து அறுபட்டு துடித்தவர்களின் சோகங்களை சொல்லில் வடிக்க முடியாது
vakanankalil chellumpotu, titirena chalaiyin ku?ukke vantu vizunta mancha nulal, kazuttu a?upattu tutittavarkalin chokankalai chollil vatikka mutiyatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
avarkal vachikkum pakutiyil narmatai a??in ku?ukke anai kattiyatu arachu
2. ஆம்னி பஸ்களின் பேராசையால் மிரண்ட பொதுமக்களே ரயிலுக்கு கூடுதலாக தர தயாரான பிறகும் அரசியல்வாதிகளின் அர்த்தமற்ற அக்கறை குறுக்கே நிற்கிறது
amni paskalin perachaiyal miranta potumakkale rayilukku kututalaka tara tayarana pi?akum arachiyalvatikalin arttama??a akka?ai ku?ukke ni?ki?atu
3. தடம் புரள்வது, கவிழ்வது, எரிவது போன்ற விபத்துக்களை பதிவு செய்யும் ரயில்வே, இது போன்று சட்ட விரோதமாக ரயிலின் பாதையில் குறுக்கே வந்ததால் நிகழும் மரணங்களை கணக்கிலேயே எடுத்துக் கொள்வதில்லை
tatam puralvatu, kavizvatu, erivatu pon?a vipattukkalai pativu cheyyum rayilve, itu pon?u chatta virotamaka rayilin pataiyil ku?ukke vantatal nikazum maranankalai kanakkileye etuttuk kolvatillai
4. வாகனங்களில் செல்லும்போது, திடீரென சாலையின் குறுக்கே வந்து விழுந்த மாஞ்சா நூலால், கழுத்து அறுபட்டு துடித்தவர்களின் சோகங்களை சொல்லில் வடிக்க முடியாது
vakanankalil chellumpotu, titirena chalaiyin ku?ukke vantu vizunta mancha nulal, kazuttu a?upattu tutittavarkalin chokankalai chollil vatikka mutiyatu
Tamil to English
English To Tamil