intimation meaning in tamil
Word: intimation - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of intimation in english - clue, hint
1. போட்டோ, விமர்சனம், தகவல், சமையல் குறிப்பு என யார் வேண்டுமானாலும் எதை வேண்டுமானாலும் அப்லோடு செய்யலாம்
potto, vimarchanam, takaval, chamaiyal ku?ippu ena yar ventumanalum etai ventumanalum aplotu cheyyalam
2. ஸ்ரீனிவாஸ் அமர்ந்திருந்த அரியாசனம் சற்றும் அசையவில்லை என்பது தென்னக திரையிசை வரலாற்றில் முக்கியமான குறிப்பு
srinivas amarntirunta ariyachanam cha??um achaiyavillai enpatu tennaka tiraiyichai varala??il mukkiyamana ku?ippu
3. வேலையை நிறுத்துமாறு சைகை காட்டியவர், சில செங்கல்களையும் கம்பிகளையும் மெல்ல அப்புறப்படுத்திவிட்டு உற்றுப் பார்த்தபோது வியப்பில் உடல் சிலிர்த்தார்
velaiyai ni?uttuma?u chaikai kattiyavar, chila chenkalkalaiyum kampikalaiyum mella appu?appatuttivittu u??up parttapotu viyappil utal chilirttar
4. ‘கோரிக்கையை எழுதிக் கொடு’ என்று அரசியல்வாதியை கேட்கும் துணிச்சல் எத்தனை அதிகாரிகளுக்கு இருக்கிறது? ‘இன்னார் சொல்லித்தான் திட்டத்தில் மாற்றம் செய்தேன்’ என எந்த அதிகாரி குறிப்பு எழுதுவார்? அந்த அளவுக்கு நடைமுறைகள் மாற பல ஆண்டு பிடிக்கலாம்
‘korikkaiyai ezutik kotu’ en?u arachiyalvatiyai ketkum tunichchal ettanai atikarikalukku irukki?atu? ‘innar chollittan tittattil ma??am cheyten’ ena enta atikari ku?ippu ezutuvar? anta alavukku nataimu?aikal ma?a pala antu pitikkalam
5. இந்த குறிப்பு மாற்றம் செய்யப்பட்டு, முல்லைப் பெரியாறு, பரம்பிக்குளம், பெருவாரிப்பள்ளம், துணக்கடவு ஆகிய அணைகள் கேரளாவில் அமைந்துள்ளன
inta ku?ippu ma??am cheyyappattu, mullaip periya?u, parampikkulam, peruvarippallam, tunakkatavu akiya anaikal keralavil amaintullana
streak allusion communication insinuation inkling strain warning announcement telltale tip breath cue suspicion reminder notice suggestion trace declaration shadow innuendo indication shade implication tinge notioninformation brightness
Meaning of intimation in english - clue, hint
Meanings in tamil :
kuṟippu ( குறிப்பு )
apippirayam ( அபிப்பிராயம் )
orumai ( ஒருமை )
chaikai ( சைகை )
utkaruttu ( உட்கருத்து )
opposed to வெளிப்படை
ataiyalm ( அடையாளம் )
napakakkuṟippu ( ஞாபகக்குறிப்பு )
pozippu ( பொழிப்பு )
காரியவிவரம்
apippirayam ( அபிப்பிராயம் )
orumai ( ஒருமை )
chaikai ( சைகை )
utkaruttu ( உட்கருத்து )
opposed to வெளிப்படை
ataiyalm ( அடையாளம் )
napakakkuṟippu ( ஞாபகக்குறிப்பு )
pozippu ( பொழிப்பு )
காரியவிவரம்
Identical words :
intimation by signs - chuchanai ( சூசனை )
Tamil Examples :
potto, vimarchanam, takaval, chamaiyal ku?ippu ena yar ventumanalum etai ventumanalum aplotu cheyyalam
2. ஸ்ரீனிவாஸ் அமர்ந்திருந்த அரியாசனம் சற்றும் அசையவில்லை என்பது தென்னக திரையிசை வரலாற்றில் முக்கியமான குறிப்பு
srinivas amarntirunta ariyachanam cha??um achaiyavillai enpatu tennaka tiraiyichai varala??il mukkiyamana ku?ippu
3. வேலையை நிறுத்துமாறு சைகை காட்டியவர், சில செங்கல்களையும் கம்பிகளையும் மெல்ல அப்புறப்படுத்திவிட்டு உற்றுப் பார்த்தபோது வியப்பில் உடல் சிலிர்த்தார்
velaiyai ni?uttuma?u chaikai kattiyavar, chila chenkalkalaiyum kampikalaiyum mella appu?appatuttivittu u??up parttapotu viyappil utal chilirttar
4. ‘கோரிக்கையை எழுதிக் கொடு’ என்று அரசியல்வாதியை கேட்கும் துணிச்சல் எத்தனை அதிகாரிகளுக்கு இருக்கிறது? ‘இன்னார் சொல்லித்தான் திட்டத்தில் மாற்றம் செய்தேன்’ என எந்த அதிகாரி குறிப்பு எழுதுவார்? அந்த அளவுக்கு நடைமுறைகள் மாற பல ஆண்டு பிடிக்கலாம்
‘korikkaiyai ezutik kotu’ en?u arachiyalvatiyai ketkum tunichchal ettanai atikarikalukku irukki?atu? ‘innar chollittan tittattil ma??am cheyten’ ena enta atikari ku?ippu ezutuvar? anta alavukku nataimu?aikal ma?a pala antu pitikkalam
5. இந்த குறிப்பு மாற்றம் செய்யப்பட்டு, முல்லைப் பெரியாறு, பரம்பிக்குளம், பெருவாரிப்பள்ளம், துணக்கடவு ஆகிய அணைகள் கேரளாவில் அமைந்துள்ளன
inta ku?ippu ma??am cheyyappattu, mullaip periya?u, parampikkulam, peruvarippallam, tunakkatavu akiya anaikal keralavil amaintullana
Synonyms of intimation
Antonyms of intimation
Tamil to English
English To Tamil