investigate meaning in tamil
Word: investigate - The english word have 11 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of investigate in english - check into thoroughly
1. 35 குற்றவாளிகளுக்கு விதிக்கப்பட்ட தூக்கு தண்டனையை ஆயுள் தண்டனையாக மாற்றி உத்தரவு பிறப் பித்துள்ளார்
35 ku??avalikalukku vitikkappatta tukku tantanaiyai ayul tantanaiyaka ma??i uttaravu pi?ap pittullar
2. மரண வாசலில் நிற்கும் நோயாளிக்கு டாக்டர் தைரியம் சொல்வது; தூக்கு தண்டனையை எதிர்நோக்கும் கொலையாளிக்கு வக்கீல் நம்பிக்கை ஊட்டுவது மாதிரி
marana vachalil ni?kum noyalikku taktar tairiyam cholvatu; tukku tantanaiyai etirnokkum kolaiyalikku vakkil nampikkai uttuvatu matiri
3. உயிரிழந்த ஒருவரின் சகோதரர் நேற்று செய்தியாளர்களிடம் சொன்னது கருத்து சிந்தனைக்கும் விவாதத்துக்கும் உரியது: ‘2001 வழக்கில் அப்சலுக்கு விதித்த தூக்கு தண்டனையை நிறைவேற்றி இருந்தால் 2008 அட்டாக்கும் 2011 தொடர் குண்டு வெடிப்பும் நடந்திருக்காது
uyirizanta oruvarin chakotarar ne??u cheytiyalarkalitam chonnatu karuttu chintanaikkum vivatattukkum uriyatu: ‘2001 vazakkil apchalukku vititta tukku tantanaiyai ni?aive??i iruntal 2008 attakkum 2011 totar kuntu vetippum natantirukkatu
4. கருணை மனு, மனிதாபிமானம் என்ற வார்த்தைகளை சொல்லி இன்னமும் காலம் தாழ்த்தாமல் அவனை தூக்கு மேடையில் ஏற்ற வேண்டும் என்று நாலாபக்கமும் குரல்கள் கேட்கின்றன
karunai manu, manitapimanam en?a varttaikalai cholli innamum kalam tazttamal avanai tukku metaiyil e??a ventum en?u nalapakkamum kuralkal ketkin?ana
5. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
search inspect consider explore study probe question scrutinize interrogate examine review prospect spy scout tap frisk inquire dig research read sift poke reconnoiter case delve pry bug check out go into look into run down eyeball muckrake wiretap be all ears check over check up feel out give the once over inquisite listen in look over look-see make inquiry nose around put to the testignore reply forget neglect answer overlook
Meaning of investigate in english - check into thoroughly
Meanings in tamil :
tukku ( தூக்கு )
கிறேன்
தூக்கினேன்
ven ( வேன் )
தூக்க
உயர்த்த
நிறுக்க
tukkilepota ( தூக்கிலேபோட )
ஏற்ற
எடுத்துவிட
நங்கூரம்வலிக்க
ஆராய்ச்சிசெய்ய
tongkl ( தொங்கல் )
uṟi ( உறி )
niṟai ( நிறை )
the fourth of a துலாம்
காற்றுலாம்
tularachi ( துலாராசி )
தூக்குமட் டப்பலகை
tukkunul ( தூக்குநூல் )
tukkanankuruvi ( தூக்கணாங்குருவி )
கிறேன்
தூக்கினேன்
ven ( வேன் )
தூக்க
உயர்த்த
நிறுக்க
tukkilepota ( தூக்கிலேபோட )
ஏற்ற
எடுத்துவிட
நங்கூரம்வலிக்க
ஆராய்ச்சிசெய்ய
tongkl ( தொங்கல் )
uṟi ( உறி )
niṟai ( நிறை )
the fourth of a துலாம்
காற்றுலாம்
tularachi ( துலாராசி )
தூக்குமட் டப்பலகை
tukkunul ( தூக்குநூல் )
tukkanankuruvi ( தூக்கணாங்குருவி )
Tamil Examples :
35 ku??avalikalukku vitikkappatta tukku tantanaiyai ayul tantanaiyaka ma??i uttaravu pi?ap pittullar
2. மரண வாசலில் நிற்கும் நோயாளிக்கு டாக்டர் தைரியம் சொல்வது; தூக்கு தண்டனையை எதிர்நோக்கும் கொலையாளிக்கு வக்கீல் நம்பிக்கை ஊட்டுவது மாதிரி
marana vachalil ni?kum noyalikku taktar tairiyam cholvatu; tukku tantanaiyai etirnokkum kolaiyalikku vakkil nampikkai uttuvatu matiri
3. உயிரிழந்த ஒருவரின் சகோதரர் நேற்று செய்தியாளர்களிடம் சொன்னது கருத்து சிந்தனைக்கும் விவாதத்துக்கும் உரியது: ‘2001 வழக்கில் அப்சலுக்கு விதித்த தூக்கு தண்டனையை நிறைவேற்றி இருந்தால் 2008 அட்டாக்கும் 2011 தொடர் குண்டு வெடிப்பும் நடந்திருக்காது
uyirizanta oruvarin chakotarar ne??u cheytiyalarkalitam chonnatu karuttu chintanaikkum vivatattukkum uriyatu: ‘2001 vazakkil apchalukku vititta tukku tantanaiyai ni?aive??i iruntal 2008 attakkum 2011 totar kuntu vetippum natantirukkatu
4. கருணை மனு, மனிதாபிமானம் என்ற வார்த்தைகளை சொல்லி இன்னமும் காலம் தாழ்த்தாமல் அவனை தூக்கு மேடையில் ஏற்ற வேண்டும் என்று நாலாபக்கமும் குரல்கள் கேட்கின்றன
karunai manu, manitapimanam en?a varttaikalai cholli innamum kalam tazttamal avanai tukku metaiyil e??a ventum en?u nalapakkamum kuralkal ketkin?ana
5. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
Synonyms of investigate
Antonyms of investigate
Tamil to English
English To Tamil