island meaning in tamil

Word: island - The english word have 6 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tuvipam ( துவீபம் )
tivu ( தீவு )
as தீபம்

Identical words :

island of lunka or ceylon - ilangkai ( இலங்கை )
island so called - kitta ( கிட்டா )
island of ceylon - chinkalatecham ( சிங்களதேசம் )
island of ramisseram - chetu ( சேது )
island of allu vial formation - pulinam ( புளினம் )

Tamil Examples :

1. ஆள் இல்லாத தீவு யாருக்கு சொந்தம் என்பதில் சீனாவுக்கும் ஜப்பானுக்கும் இடையே நடக்கும் பலப்பரீட்சை மோசமான கட்டத்தை நோக்கி நகர்வதாக தோன்றுகிறது
al illata tivu yarukku chontam enpatil chinavukkum jappanukkum itaiye natakkum palapparitchai mochamana kattattai nokki nakarvataka ton?uki?atu
2. ஒப்புக் கொண்டோர் அதிகம் உள்ள இடம் பாப்புவா தீவு
oppuk kontor atikam ulla itam pappuva tivu
Tamil to English
English To Tamil