it may be so meaning in tamil

Word: it may be so - The english word have 12 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

polum ( போலும் )
ichainiṟai ( இசைநிறை )
toṟṟm ( தோற்றம் )

Tamil Examples :

1. அதன் பிறகு ஆறு ஆண்டுகள் கடந்தபின் யாரோ அதை பார்த்து கொதிக்க வேண்டும் என்று விதியிருந்தது போலும்
atan pi?aku a?u antukal katantapin yaro atai parttu kotikka ventum en?u vitiyiruntatu polum
2. ஆனால் விபத்துகளையும் மரணங்களையும் தடுத்து நிறுத்துவதை காட்டிலும் முக்கியமான அலுவல்கள் அவர்களுக்கு இருக்கின்றன போலும்
anal vipattukalaiyum maranankalaiyum tatuttu ni?uttuvatai kattilum mukkiyamana aluvalkal avarkalukku irukkin?ana polum
3. இயற்பியலுடன் வேதியியல் சங்கமமான பின்னர் குவான்டம் மெக்கானிக்ஸ் என்ற பரிமாண விசையியல் அறிமுகமாகி அணுவின் துகள் & தமிழில் இம்மி என்ற அழகான பழஞ்சொல் இதை குறிக்கத்தான் உருவானது போலும் & என்ன எடை இருக்கும் என்பதுவரை விஞ்ஞானிகள் சென்றபோது சாதாரண மக்கள் ஸ்தம்பிக்க வேண்டியதாயிற்று
iya?piyalutan vetiyiyal chankamamana pinnar kuvantam mekkaniks en?a parimana vichaiyiyal a?imukamaki anuvin tukal & tamizil immi en?a azakana pazanchol itai ku?ikkattan uruvanatu polum & enna etai irukkum enpatuvarai vinnanikal chen?apotu chatarana makkal stampikka ventiyatayi??u
4. போக்குவரத்து துறையில் வேலைப்பளு குறையும் நேரங்களில் இப்படி ஆட்டோ கட்டணம், ஆம்னி பஸ் கொள்ளை என்று அசாத்தியமான வேலைகளை எடுத்துக் கொள்வார்கள் போலும்
pokkuvarattu tu?aiyil velaippalu ku?aiyum nerankalil ippati atto kattanam, amni pas kollai en?u achattiyamana velaikalai etuttuk kolvarkal polum
5. இதற்குமேல் இவர் உறவே தேவையில்லை என்ற மனநிலைக்கு காங்கிரஸ் வந்தபிறகுதான் மம்தாவுக்கு ஏதோ புரிய ஆரம்பித்தது போலும்
ita?kumel ivar u?ave tevaiyillai en?a mananilaikku kankiras vantapi?akutan mamtavukku eto puriya arampittatu polum
Tamil to English
English To Tamil