ivory or wood meaning in tamil
Word: ivory or wood - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. வளர்ந்த பிறகு அணுமின் உற்பத்திக்கு விடை கொடுக்கலாம்
valarnta pi?aku anumin u?pattikku vitai kotukkalam
2. மக்களின் மாநில மற்றும் மொழி உணர்வுகளுக்கு தீனி போட்டு அரசியல் ஆதாயம் தேடுவது இந்த கட்சிக்கு பழக்கப்பட்ட விளையாட்டு
makkalin manila ma??um mozi unarvukalukku tini pottu arachiyal atayam tetuvatu inta katchikku pazakkappatta vilaiyattu
3. இதற்காகவே காத்திருந்ததா அல்லது அரசு சமிக்ஞைக்கு பிறகுதான் வங்கிக்கு ஆசை பிறந்ததா என்பதற்கு விடை உங்கள் கையில்
ita?kakave kattiruntata allatu arachu chamiknaikku pi?akutan vankikku achai pi?antata enpata?ku vitai unkal kaiyil
4. விடை காண மக்கள் முனையும் வேளையில் லட்சுமி 97 வயதில் விடை பெற்று சென்றுவிட்டார்
vitai kana makkal munaiyum velaiyil latchumi 97 vayatil vitai pe??u chen?uvittar
5. அசாமி மொழி பேசும் பெரும்பான்மை மக்களுக்கு இந்த மூன்று பிரிவினரோடும் உறவுமில்லை பகையுமில்லை
achami mozi pechum perumpanmai makkalukku inta mun?u pirivinarotum u?avumillai pakaiyumillai
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
valarnta pi?aku anumin u?pattikku vitai kotukkalam
2. மக்களின் மாநில மற்றும் மொழி உணர்வுகளுக்கு தீனி போட்டு அரசியல் ஆதாயம் தேடுவது இந்த கட்சிக்கு பழக்கப்பட்ட விளையாட்டு
makkalin manila ma??um mozi unarvukalukku tini pottu arachiyal atayam tetuvatu inta katchikku pazakkappatta vilaiyattu
3. இதற்காகவே காத்திருந்ததா அல்லது அரசு சமிக்ஞைக்கு பிறகுதான் வங்கிக்கு ஆசை பிறந்ததா என்பதற்கு விடை உங்கள் கையில்
ita?kakave kattiruntata allatu arachu chamiknaikku pi?akutan vankikku achai pi?antata enpata?ku vitai unkal kaiyil
4. விடை காண மக்கள் முனையும் வேளையில் லட்சுமி 97 வயதில் விடை பெற்று சென்றுவிட்டார்
vitai kana makkal munaiyum velaiyil latchumi 97 vayatil vitai pe??u chen?uvittar
5. அசாமி மொழி பேசும் பெரும்பான்மை மக்களுக்கு இந்த மூன்று பிரிவினரோடும் உறவுமில்லை பகையுமில்லை
achami mozi pechum perumpanmai makkalukku inta mun?u pirivinarotum u?avumillai pakaiyumillai
Tamil to English
English To Tamil