jar meaning in tamil
Word: jar - The english word have 3 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of jar in english - container, shocking hit, shock, jolt, clash, disharmonize
1. இந்த கூத்தில் கவர்னருக்கும் ஒரு பாத்திரம் நிச்சயம்
inta kuttil kavarnarukkum oru pattiram nichchayam
2. கடனைவிட அதிக மதிப்புள்ள அசையா சொத்துக்கான அசல் பத்திரம் வங்கியின் கட்டுப்பாட்டில் இருக்கும்போது இப்படி கேவலப்படுத்துவது முறையா? பண நெருக்கடி யாருக்கு வேண்டுமானாலும் வரலாம்
katanaivita atika matippulla achaiya chottukkana achal pattiram vankiyin kattuppattil irukkumpotu ippati kevalappatuttuvatu mu?aiya? pana nerukkati yarukku ventumanalum varalam
3. பிளான் போட்டு தரும் இன்ஜினியர், அதை அப்ரூவ் செய்யும் சிஎம்டிஏ பிளானர், டெபுடி பிளானர்கள், கடன் தரும் வங்கி அதிகாரிகள், பத்திரப்பதிவு செய்யும் அரசு அதிகாரிகள், அங்கு பத்திரம் எழுதும் எழுத்தர்கள்
pilan pottu tarum injiniyar, atai apruv cheyyum chiemtie pilanar, teputi pilanarkal, katan tarum vanki atikarikal, pattirappativu cheyyum arachu atikarikal, anku pattiram ezutum ezuttarkal
jug flask urn vase can bottle vessel basin pot beaker crock decanter pitcher flagon chalice ewer vat burette cruet tun impact smash crash jounce bump concussion thump collision thud succussion rattle offend disturb irritate agitate jump slam jiggle quake shake jerk convulse vibrate rasp wobble wiggle bang bounce grate tremor grind annoy irk contend jangle discompose bicker discord disaccord disagree interfere nettle mismatch oppose outrage wrangleappease soothe calm harmonize please agree be still aid delight give in assist help
Meaning of jar in english - container, shocking hit, shock, jolt, clash, disharmonize
Meanings in tamil :
pattiram ( பாத்திரம் )
kolkalam ( கொள்கலம் )
இரப்போர்கலம்
unkalam ( உண்கலம் )
tkuti ( தகுதி )
takutiyullavan ( தகுதியுள்ளவன் )
kolkalam ( கொள்கலம் )
இரப்போர்கலம்
unkalam ( உண்கலம் )
tkuti ( தகுதி )
takutiyullavan ( தகுதியுள்ளவன் )
Identical words :
jarred as a person riding in a palankeen - kulungku ( குலுங்கு )
jars ranged in a line or row - chalikairachi ( சாளிகைராசி )
jarring - chilaru ( சிலாரு )
jar used in making indigo or dyeing with indigo - nilachchal ( நீலச்சால் )
jars ranged in a line or row - chalikairachi ( சாளிகைராசி )
jarring - chilaru ( சிலாரு )
jar used in making indigo or dyeing with indigo - nilachchal ( நீலச்சால் )
Tamil Examples :
inta kuttil kavarnarukkum oru pattiram nichchayam
2. கடனைவிட அதிக மதிப்புள்ள அசையா சொத்துக்கான அசல் பத்திரம் வங்கியின் கட்டுப்பாட்டில் இருக்கும்போது இப்படி கேவலப்படுத்துவது முறையா? பண நெருக்கடி யாருக்கு வேண்டுமானாலும் வரலாம்
katanaivita atika matippulla achaiya chottukkana achal pattiram vankiyin kattuppattil irukkumpotu ippati kevalappatuttuvatu mu?aiya? pana nerukkati yarukku ventumanalum varalam
3. பிளான் போட்டு தரும் இன்ஜினியர், அதை அப்ரூவ் செய்யும் சிஎம்டிஏ பிளானர், டெபுடி பிளானர்கள், கடன் தரும் வங்கி அதிகாரிகள், பத்திரப்பதிவு செய்யும் அரசு அதிகாரிகள், அங்கு பத்திரம் எழுதும் எழுத்தர்கள்
pilan pottu tarum injiniyar, atai apruv cheyyum chiemtie pilanar, teputi pilanarkal, katan tarum vanki atikarikal, pattirappativu cheyyum arachu atikarikal, anku pattiram ezutum ezuttarkal
Synonyms of jar
Antonyms of jar
Tamil to English
English To Tamil