jaunt meaning in tamil
Word: jaunt - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of jaunt in english - expedition
1. ஒவ்வொரு சிற்றூரிலும் கிராமத்திலும் ஒன்றுக்கு மேற்பட்ட செய்தியாளர்கள் கையில் பேனா அல்லது மைக்குடன் உலா வர தொடங்கிய பிறகு இந்த குற்றங்கள் வெளிச்சத்துக்கு வருவது அதிகரித்துள்ளது
ovvoru chi??urilum kiramattilum on?ukku me?patta cheytiyalarkal kaiyil pena allatu maikkutan ula vara totankiya pi?aku inta ku??ankal velichchattukku varuvatu atikarittullatu
2. அது நடைமுறைக்கு வரும்போதுதான் காமக் கொடூரர்களும் பேராசைப் பேய்களும் காக்கிச் சட்டையுடன் உலா வரும் காலம் மாறும்
atu nataimu?aikku varumpotutan kamak koturarkalum perachaip peykalum kakkich chattaiyutan ula varum kalam ma?um
3. அதன் ஒரு கட்டம்தான் மன்மோகனின் பர்மா பயணம்
atan oru kattamtan manmokanin parma payanam
4. இப்போது வேலைக்காக வளைகுடா நாடுகளுக்கு செல்வது போல் அந்தக் காலத்தில் பர்மா பயணம் செய்தவர்கள் அதிகம்
ippotu velaikkaka valaikuta natukalukku chelvatu pol antak kalattil parma payanam cheytavarkal atikam
5. பிரதமர் மன்மோகன் சிங்கின் தற்போதைய பர்மா பயணம் மீண்டும் அந்த உறவை பலப்படுத்த கைகொடுக்கும்
piratamar manmokan chinkin ta?potaiya parma payanam mintum anta u?avai palappatutta kaikotukkum
trek picnic ramble junket journey safari jog excursion stroll patrol gallop walk course cruise march trip voyage travel tramp frolic canter run beat promenade adventure sally saunter peregrination prowl hike ride constitutional drive round turn tour circuit outing roundabout
Meaning of jaunt in english - expedition
Tamil Examples :
ovvoru chi??urilum kiramattilum on?ukku me?patta cheytiyalarkal kaiyil pena allatu maikkutan ula vara totankiya pi?aku inta ku??ankal velichchattukku varuvatu atikarittullatu
2. அது நடைமுறைக்கு வரும்போதுதான் காமக் கொடூரர்களும் பேராசைப் பேய்களும் காக்கிச் சட்டையுடன் உலா வரும் காலம் மாறும்
atu nataimu?aikku varumpotutan kamak koturarkalum perachaip peykalum kakkich chattaiyutan ula varum kalam ma?um
3. அதன் ஒரு கட்டம்தான் மன்மோகனின் பர்மா பயணம்
atan oru kattamtan manmokanin parma payanam
4. இப்போது வேலைக்காக வளைகுடா நாடுகளுக்கு செல்வது போல் அந்தக் காலத்தில் பர்மா பயணம் செய்தவர்கள் அதிகம்
ippotu velaikkaka valaikuta natukalukku chelvatu pol antak kalattil parma payanam cheytavarkal atikam
5. பிரதமர் மன்மோகன் சிங்கின் தற்போதைய பர்மா பயணம் மீண்டும் அந்த உறவை பலப்படுத்த கைகொடுக்கும்
piratamar manmokan chinkin ta?potaiya parma payanam mintum anta u?avai palappatutta kaikotukkum
Synonyms of jaunt
Tamil to English
English To Tamil