joining by links meaning in tamil
Word: joining by links - The english word have 16 alphabets and vowels..
1. தன் வீட்டில் வேலைக்காரராக இருந்த ராஜ்குமார் என்பவருடன் ஓரினச் சேர்க்கை வைத்திருந்தார் என புகார் எழுந்தது
tan vittil velaikkararaka irunta rajkumar enpavarutan orinach cherkkai vaittiruntar ena pukar ezuntatu
2. தகுதித்தேர்வு சமீபத்திய சேர்க்கை
takutittervu chamipattiya cherkkai
3. ஓரின சேர்க்கை குற்றம் என நமது சுப்ரீம் கோர்ட் கூறிவிட்டதால், அந்த அதிகாரிகளை கைது செய்ய வேண்டும் என்கிறார் பா
orina cherkkai ku??am ena namatu chuprim kort ku?ivittatal, anta atikarikalai kaitu cheyya ventum enki?ar pa
4. டெல்லி மருத்துவ மாணவி பலாத்காரத்தை எதிர்த்து நடந்த போர்க்கொடியின் தொடர்ச்சி அங்கே நிறைவேறியது
telli maruttuva manavi palatkarattai etirttu natanta porkkotiyin totarchchi anke ni?aive?iyatu
5. மே மாதத்தில்தான் பள்ளிகளில் மாணவர் சேர்க்கை நடத்த வேண்டும் என்று அரசு உத்தரவு போட்டிருக்கிறது
me matattiltan pallikalil manavar cherkkai natatta ventum en?u arachu uttaravu pottirukki?atu
Meanings in tamil :
As noun :
totuppu ( தொடுப்பு )
cherkkai ( சேர்க்கை )
totarchchi ( தொடர்ச்சி )
veṟumpuṟankuṟal ( வெறும்புறங்கூறல் )
totuppu ( தொடுப்பு )
cherkkai ( சேர்க்கை )
totarchchi ( தொடர்ச்சி )
veṟumpuṟankuṟal ( வெறும்புறங்கூறல் )
Tamil Examples :
tan vittil velaikkararaka irunta rajkumar enpavarutan orinach cherkkai vaittiruntar ena pukar ezuntatu
2. தகுதித்தேர்வு சமீபத்திய சேர்க்கை
takutittervu chamipattiya cherkkai
3. ஓரின சேர்க்கை குற்றம் என நமது சுப்ரீம் கோர்ட் கூறிவிட்டதால், அந்த அதிகாரிகளை கைது செய்ய வேண்டும் என்கிறார் பா
orina cherkkai ku??am ena namatu chuprim kort ku?ivittatal, anta atikarikalai kaitu cheyya ventum enki?ar pa
4. டெல்லி மருத்துவ மாணவி பலாத்காரத்தை எதிர்த்து நடந்த போர்க்கொடியின் தொடர்ச்சி அங்கே நிறைவேறியது
telli maruttuva manavi palatkarattai etirttu natanta porkkotiyin totarchchi anke ni?aive?iyatu
5. மே மாதத்தில்தான் பள்ளிகளில் மாணவர் சேர்க்கை நடத்த வேண்டும் என்று அரசு உத்தரவு போட்டிருக்கிறது
me matattiltan pallikalil manavar cherkkai natatta ventum en?u arachu uttaravu pottirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil