joining in bat tle meaning in tamil

Word: joining in bat tle - The english word have 18 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
uṟazvu ( உறழ்வு )
unarvu ( உணர்வு )
oppu ( ஒப்பு )
chamam ( சமம் )
vikaṟpam ( விகற்பம் )
etir ( எதிர் )
por ( போர் )
pkai ( பகை )
எண்பெருக்குகை

Tamil Examples :

1. அசுர பலத்துடன் ஆளுங்கட்சி அமர்ந்திருந்த காலத்திலும் எதிர் கட்சிகளுக்கும் கருத்துக்களுக்கும் வாய்ப்பு வழங்கி ஜனநாயகத்துக்கு உரமூட்டிய நடுநிலை பிறழாத சபாநாயகர்களையும் பெருந்தன்மையான முதலமைச்சர்களையும் பார்த்திருக்கிறோம்
achura palattutan alunkatchi amarntirunta kalattilum etir katchikalukkum karuttukkalukkum vayppu vazanki jananayakattukku uramuttiya natunilai pi?azata chapanayakarkalaiyum peruntanmaiyana mutalamaichcharkalaiyum parttirukki?om
2. இந்திய குடிமக்கள் அனைவரும் சமம் என்ற அடிப்படை கோட்பாடை தகர்க்கும் பரிந்துரை இது
intiya kutimakkal anaivarum chamam en?a atippatai kotpatai takarkkum parinturai itu
3. அநேகமாக அப்போது எதிர் மனுதாரரின் ஐந்தாண்டு பதவி காலம் முடிந்திருக்கும்
anekamaka appotu etir manutararin aintantu patavi kalam mutintirukkum
4. திரும்பும்போது வேகத்தை குறைக்காவிட்டால் எதிர் திசையில் இழுத்துச் செல்லும் என்பது வாகனம் ஓட்டும் எல்லோருக்கும் தெரிந்த பாலபாடம்
tirumpumpotu vekattai ku?aikkavittal etir tichaiyil izuttuch chellum enpatu vakanam ottum ellorukkum terinta palapatam
5. தெரிந்தே ஏற்படுத்திய மரணம் கொலைக்கு சமம் என்று டெல்லி போலீஸ் அப்பீல் செய்தது
terinte e?patuttiya maranam kolaikku chamam en?u telli polis appil cheytatu
Tamil to English
English To Tamil