judgment meaning in tamil

Word: judgment - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
tirppu ( தீர்ப்பு )
paichl ( பைசல் )

Identical words :

judgment passed by an ignorant man - kuruttuttirppu ( குருட்டுத்தீர்ப்பு )
judgment of which are mentioned 1 - niyayattirppu ( நியாயத்தீர்ப்பு )
judgment day - niyayattirppunal ( நியாயத்தீர்ப்புநாள் )
judgment seat - nitistalam ( நீதிஸ்தலம் )
judgment and will - nenchu ( நெஞ்சு )

Tamil Examples :

1. அதற்குள் குற்றம் சாட்டப்பட்டவர்களுக்கு ஆதரவாக தீர்ப்பு கிடைத்துவிடும்
ata?kul ku??am chattappattavarkalukku ataravaka tirppu kitaittuvitum
2. அறிக்கையின் அடிப்படையில் இரு மாநிலங்களும் முன்வைக்கும் வாதங்களை கேட்டு சுப்ரீம் கோர்ட் விரைவில் தீர்ப்பு வழங்கும்
a?ikkaiyin atippataiyil iru manilankalum munvaikkum vatankalai kettu chuprim kort viraivil tirppu vazankum
3. மனைவி மூலம் கொடுமைகளை அனுபவிக்கும் ஆண்களுக்கு ஆறுதலான தீர்ப்பு இது
manaivi mulam kotumaikalai anupavikkum ankalukku a?utalana tirppu itu
4. இந்த வழக்கில்தான் நீதிமன்றம் அதிரடி தீர்ப்பு வழங்கியுள்ளது
inta vazakkiltan nitiman?am atirati tirppu vazankiyullatu
5. படுகொலையால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள் சார்பாக 60 ஆயிரம் பக்கம் ஆதாரங்களை கோர்ட்டில் சமர்ப்பித்த வக்கீலில் தொடங்கி எல்லோருக்குமே ஏமாற்றம் தந்துள்ளது இந்த தீர்ப்பு
patukolaiyal patikkappattavarkal charpaka 60 ayiram pakkam atarankalai korttil chamarppitta vakkilil totanki ellorukkume ema??am tantullatu inta tirppu
Tamil to English
English To Tamil