keeper meaning in tamil

Word: keeper - The english word have 6 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kavalali ( காவலாளி )
காப் போன்

Tamil Examples :

1. எனவேதான் 200 காவலாளி கள் நியமிக்கப்பட்டுள்ளனர்
enavetan 200 kavalali kal niyamikkappattullanar
2. உள்ளே ஏசி, வெளியே பனி இரண்டையும் தாங்க முடியாமல் வெடவெடக்கும் காவலாளி தாத்தாவை பார்த்து திருடனுக்கு அனுதாபம் பொங்கினால் உண்டு
ulle echi, veliye pani irantaiyum tanka mutiyamal vetavetakkum kavalali tattavai parttu tirutanukku anutapam ponkinal untu
3. அநேக ஏடிஎம்களில் காவலாளி இருக்கிறார்
aneka etiemkalil kavalali irukki?ar
4. காவலாளி இருந்தால் நடந்திருக்குமா என்று வங்கி மீது பாய்கிறார்கள்
kavalali iruntal natantirukkuma en?u vanki mitu payki?arkal
Tamil to English
English To Tamil