kind of resin meaning in tamil

Word: kind of resin - The english word have 13 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tuchm ( துசம் )
koti ( கொடி )
tuvacham ( துவசம் )
குங்குலியம்

Identical words :

kind of resin called dammar - chlorkkm ( சலோர்க்கம் )
kind of resin from the s aacute - chalam ( சாளம் )

Tamil Examples :

1. ராணுவத்துக்கு வாகனம் வாங்க 14 கோடி லஞ்சம் வழங்க நடந்த பேரம், டெல்லியை நோக்கி ராணுவம் விரைந்த விவகாரம், ராணுவ பலம் தொடர்பாக பிரதமருக்கு ராணுவ தளபதி எழுதிய கடிதம் வெளியானது என அடுத்தடுத்து சிக்கலில் சிக்கி வரும் ராணுவத்தில் மீண்டும் ஒரு பிரச்னை வெடித்துள்ளது
ranuvattukku vakanam vanka 14 koti lancham vazanka natanta peram, telliyai nokki ranuvam virainta vivakaram, ranuva palam totarpaka piratamarukku ranuva talapati ezutiya katitam veliyanatu ena atuttatuttu chikkalil chikki varum ranuvattil mintum oru pirachnai vetittullatu
2. மரணம் அடைந்த மீனவர் குடும்பத்துக்கு தலா ஒரு கோடி ரூபாய் வழங்க இத்தாலி அரசு முன்வந்துள்ள அதே வேளையில் மத்திய அரசு மவுனம் கலைத்திருப்பது பல கேள்விகளுக்கு இடமளிக்கிறது
maranam atainta minavar kutumpattukku tala oru koti rupay vazanka ittali arachu munvantulla ate velaiyil mattiya arachu mavunam kalaittiruppatu pala kelvikalukku itamalikki?atu
3. இரு நாடுகளையும் சேர்த்தால் ஸீ 2,400 கோடி
iru natukalaiyum cherttal si 2,400 koti
4. அரசுக்கு பத்தாயிரம் கோடி சுலபமாக கிடைப்பதால் அதிகாரிகளும் ஊழியர்களும் கூட்டணி அமைத்து கலக்குவதை கண்டுகொள்வதில்லை
arachukku pattayiram koti chulapamaka kitaippatal atikarikalum uziyarkalum kuttani amaittu kalakkuvatai kantukolvatillai
5. இந்த முறைகேடுகள் மூலம் ஊழியர்கள் ஆண்டுக்கு 30 கோடி எக்ஸ்டிரா வருமானம் பார்ப்பதாக மனுதாரர் கணக்கிட்டிருப்பது குறைவான தொகையாக தோன்றுகிறது
inta mu?aiketukal mulam uziyarkal antukku 30 koti ekstira varumanam parppataka manutarar kanakkittiruppatu ku?aivana tokaiyaka ton?uki?atu
Tamil to English
English To Tamil