knit meaning in tamil
Word: knit - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of knit in english - intertwine
1. ருக்மணி தேவி, சிவாஜி கணேசன், குஷ்வந்த் சிங், ஆர்
rukmani tevi, chivaji kanechan, kushvant chin, ar
2. அனைத்து முக்கிய பதவிகளையும் , அவர் ஆசைப்பட்ட பிரதமர் பதவி தவிர , வகித்துவிட்ட அனுபவசாலிக்கு நாட்டின் முதல் குடிமகன் என்ற கவுரவம் கிடைக்க இருப்பது பொருத்தமான நிறைவு என்று எல்லோரும் ஒப்புக் கொள்வார்கள்
anaittu mukkiya patavikalaiyum , avar achaippatta piratamar patavi tavira , vakittuvitta anupavachalikku nattin mutal kutimakan en?a kavuravam kitaikka iruppatu poruttamana ni?aivu en?u ellorum oppuk kolvarkal
3. சிங் ஆகிய எவரும் பதவிக் காலத்தை நிறைவு செய்ய இயலவில்லை என்பது உண்மை
chin akiya evarum patavik kalattai ni?aivu cheyya iyalavillai enpatu unmai
4. இன்றுடன் நூற்று ஐம்பது ஆண்டுகளை நிறைவு செய்யும் சென்னை உயர் நீதிமன்றத்துக்கு தமிழ்நாட்டில் வசிக்கும் அனைத்து குடிமக்களும் மனதார வாழ்த்து கூறுவார்கள்
in?utan nu??u aimpatu antukalai ni?aivu cheyyum chennai uyar nitiman?attukku tamiznattil vachikkum anaittu kutimakkalum manatara vazttu ku?uvarkal
5. கட்கரியின் வளர்ப்புத் தந்தையான ஆர்
katkariyin valarpput tantaiyana ar
sew bind unite mend fasten weave web intermingle join secure cable repair heal affix contract affiliate interlace link connect tie net ally spin loop crochetloosen release disjoin harm injure detach disconnect unfasten divide separate lose let go untie hurt
Meaning of knit in english - intertwine
Meanings in tamil :
ar ( ஆர் )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
நிறைக்க
கட்ட
பொருத்த
ஊட்ட
பொர
ஒலிக்க
aru ( ஆரு )
கிறேன்
ஆர்ந்தேன்
வே ன்
ஆர
நிறைய
தங்க
பொருந்த
சாப்பட
வினைப்பயனுகர
பலர்பாற் படர்க்கைவிகுதி as வந்தார்
choti ( சோதி )
ainturuvani ( ஐந்துருவாணி )
ஆத்திமரம்
வண் டியிலை
paku ( பாகு )
nunmai ( நுண்மை )
konṟai ( கொன்றை )
vantiyakavay ( வண்டியகவாய் )
though properly the third person plural contracted from யாவர் or யார்
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
நிறைக்க
கட்ட
பொருத்த
ஊட்ட
பொர
ஒலிக்க
aru ( ஆரு )
கிறேன்
ஆர்ந்தேன்
வே ன்
ஆர
நிறைய
தங்க
பொருந்த
சாப்பட
வினைப்பயனுகர
பலர்பாற் படர்க்கைவிகுதி as வந்தார்
choti ( சோதி )
ainturuvani ( ஐந்துருவாணி )
ஆத்திமரம்
வண் டியிலை
paku ( பாகு )
nunmai ( நுண்மை )
konṟai ( கொன்றை )
vantiyakavay ( வண்டியகவாய் )
though properly the third person plural contracted from யாவர் or யார்
Identical words :
knit as broken bones - kutu ( கூடு )
knitter - taiyaṟkaran ( தையற்காரன் )
knitting the eye brows in anger - puruvanerittal ( புருவநெரித்தல் )
knitter - taiyaṟkaran ( தையற்காரன் )
knitting the eye brows in anger - puruvanerittal ( புருவநெரித்தல் )
Tamil Examples :
rukmani tevi, chivaji kanechan, kushvant chin, ar
2. அனைத்து முக்கிய பதவிகளையும் , அவர் ஆசைப்பட்ட பிரதமர் பதவி தவிர , வகித்துவிட்ட அனுபவசாலிக்கு நாட்டின் முதல் குடிமகன் என்ற கவுரவம் கிடைக்க இருப்பது பொருத்தமான நிறைவு என்று எல்லோரும் ஒப்புக் கொள்வார்கள்
anaittu mukkiya patavikalaiyum , avar achaippatta piratamar patavi tavira , vakittuvitta anupavachalikku nattin mutal kutimakan en?a kavuravam kitaikka iruppatu poruttamana ni?aivu en?u ellorum oppuk kolvarkal
3. சிங் ஆகிய எவரும் பதவிக் காலத்தை நிறைவு செய்ய இயலவில்லை என்பது உண்மை
chin akiya evarum patavik kalattai ni?aivu cheyya iyalavillai enpatu unmai
4. இன்றுடன் நூற்று ஐம்பது ஆண்டுகளை நிறைவு செய்யும் சென்னை உயர் நீதிமன்றத்துக்கு தமிழ்நாட்டில் வசிக்கும் அனைத்து குடிமக்களும் மனதார வாழ்த்து கூறுவார்கள்
in?utan nu??u aimpatu antukalai ni?aivu cheyyum chennai uyar nitiman?attukku tamiznattil vachikkum anaittu kutimakkalum manatara vazttu ku?uvarkal
5. கட்கரியின் வளர்ப்புத் தந்தையான ஆர்
katkariyin valarpput tantaiyana ar
Synonyms of knit
Antonyms of knit
Tamil to English
English To Tamil