knot meaning in tamil
Word: knot - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of knot in english - bow, loop, lump, crowd, weave, complicate
1. பெற்றோர் ஆசிரியர்கள் ஒழுக்கத்துக்கும் நல்ல பண்புகளுக்கும் எடுத்துக் காட்டாக வாழும் காலம் திரும்பிவந்தால் இத்தகைய குற்றங்கள் நிச்சயமாக குறையும்
pe??or achiriyarkal ozukkattukkum nalla panpukalukkum etuttuk kattaka vazum kalam tirumpivantal ittakaiya ku??ankal nichchayamaka ku?aiyum
2. இப்போது துணை ஜனாதிபதியாக ஹமீத் அன்சாரி இருப்பதால் கலாம் பெயரை காங்கிரஸ் பரிசீலனைக்கே எடுக்கவில்லை என கூறப்படுகிறது
ippotu tunai janatipatiyaka hamit anchari iruppatal kalam peyarai kankiras parichilanaikke etukkavillai ena ku?appatuki?atu
3. ஜாகிர் உசேன், பக்ருதின் அலி அகமது வரிசையில் கலாம் மூன்றாவது முஸ்லிம் ஜனாதிபதி
jakir uchen, pakrutin ali akamatu varichaiyil kalam mun?avatu muslim janatipati
4. சாத்தானாக சித்தரிக்கப்படும் அந்த பயங்கரவாதியை ஒழித்த பிறகு உலகம் எந்த அளவுக்கு பத்திரமாக இருக்கிறது? கலாம் போன்ற தேசிய தலைவர்களையும் அப்பாவிகளையும் விமான நிலையத்தில் உச்சி முதல் உள்ளங்கால் வரை சோதனை செய்கிற கிலியில் இருக்கின்றனர் அமெரிக்க அதிகாரிகள்
chattanaka chittarikkappatum anta payankaravatiyai ozitta pi?aku ulakam enta alavukku pattiramaka irukki?atu? kalam pon?a techiya talaivarkalaiyum appavikalaiyum vimana nilaiyattil uchchi mutal ullankal varai chotanai cheyki?a kiliyil irukkin?anar amerikka atikarikal
5. அது நடைமுறைக்கு வரும்போதுதான் காமக் கொடூரர்களும் பேராசைப் பேய்களும் காக்கிச் சட்டையுடன் உலா வரும் காலம் மாறும்
atu nataimu?aikku varumpotutan kamak koturarkalum perachaip peykalum kakkich chattaiyutan ula varum kalam ma?um
screw tangle nexus contortion twist whorl perplexity braid bunch whirl ligature spiral snag tie warp joint snarl yoke splice entanglement coil hitch kink connection twirl link bond vinculum ligament rosette helix mat gnarl cluster clump mob swarm gathering group tuft company aggregation collection band squad pile gang heap clique mass assortment pack circle assemblage knit cord secure bind tetheradvantage simplicity opening line individual loosen lose unfasten untie
Meaning of knot in english - bow, loop, lump, crowd, weave, complicate
Meanings in tamil :
Identical words :
knot of womans hair - alakapanti ( அளகபந்தி )
knot of hair - uchchi ( உச்சி )
knot or point in a tree - kn ( கண் )
knots in trees - krnai ( கரணை )
knots - pavvam ( பவ்வம் )
knotting of the vessels as in varicocele - kirnti ( கிரந்தி )
knot tied as a memento - napakamutichchu ( ஞாபகமுடிச்சு )
knots in cloth from the joinings of the yarn - nerutu ( நெருடு )
knotty or abstruse as a passage which is obscure or difficult in construction - nerutu ( நெருடு )
knotty cloth - nerutullaputavai ( நெருடுள்ளபுடவை )
knotted together in a par ticular way - pavittiramutichchu ( பவித்திரமுடிச்சு )
knot badly tied - pettaimutichchu ( பெட்டைமுடிச்சு )
knot in a tree - marakkanu ( மரக்கணு )
knot of hair - uchchi ( உச்சி )
knot or point in a tree - kn ( கண் )
knots in trees - krnai ( கரணை )
knots - pavvam ( பவ்வம் )
knotting of the vessels as in varicocele - kirnti ( கிரந்தி )
knot tied as a memento - napakamutichchu ( ஞாபகமுடிச்சு )
knots in cloth from the joinings of the yarn - nerutu ( நெருடு )
knotty or abstruse as a passage which is obscure or difficult in construction - nerutu ( நெருடு )
knotty cloth - nerutullaputavai ( நெருடுள்ளபுடவை )
knotted together in a par ticular way - pavittiramutichchu ( பவித்திரமுடிச்சு )
knot badly tied - pettaimutichchu ( பெட்டைமுடிச்சு )
knot in a tree - marakkanu ( மரக்கணு )
Tamil Examples :
pe??or achiriyarkal ozukkattukkum nalla panpukalukkum etuttuk kattaka vazum kalam tirumpivantal ittakaiya ku??ankal nichchayamaka ku?aiyum
2. இப்போது துணை ஜனாதிபதியாக ஹமீத் அன்சாரி இருப்பதால் கலாம் பெயரை காங்கிரஸ் பரிசீலனைக்கே எடுக்கவில்லை என கூறப்படுகிறது
ippotu tunai janatipatiyaka hamit anchari iruppatal kalam peyarai kankiras parichilanaikke etukkavillai ena ku?appatuki?atu
3. ஜாகிர் உசேன், பக்ருதின் அலி அகமது வரிசையில் கலாம் மூன்றாவது முஸ்லிம் ஜனாதிபதி
jakir uchen, pakrutin ali akamatu varichaiyil kalam mun?avatu muslim janatipati
4. சாத்தானாக சித்தரிக்கப்படும் அந்த பயங்கரவாதியை ஒழித்த பிறகு உலகம் எந்த அளவுக்கு பத்திரமாக இருக்கிறது? கலாம் போன்ற தேசிய தலைவர்களையும் அப்பாவிகளையும் விமான நிலையத்தில் உச்சி முதல் உள்ளங்கால் வரை சோதனை செய்கிற கிலியில் இருக்கின்றனர் அமெரிக்க அதிகாரிகள்
chattanaka chittarikkappatum anta payankaravatiyai ozitta pi?aku ulakam enta alavukku pattiramaka irukki?atu? kalam pon?a techiya talaivarkalaiyum appavikalaiyum vimana nilaiyattil uchchi mutal ullankal varai chotanai cheyki?a kiliyil irukkin?anar amerikka atikarikal
5. அது நடைமுறைக்கு வரும்போதுதான் காமக் கொடூரர்களும் பேராசைப் பேய்களும் காக்கிச் சட்டையுடன் உலா வரும் காலம் மாறும்
atu nataimu?aikku varumpotutan kamak koturarkalum perachaip peykalum kakkich chattaiyutan ula varum kalam ma?um
Synonyms of knot
Antonyms of knot
Tamil to English
English To Tamil