lair meaning in tamil
Word: lair - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of lair in english - hideout, habitat
1. சுருக்கமாக சொல்வதானால் சொல்லாலும் செயலாலும் தமிழ்நாட்டுக்கு பெருமை சேர்க்கும் தம்பதி இவர்கள்
churukkamaka cholvatanal chollalum cheyalalum tamiznattukku perumai cherkkum tampati ivarkal
2. டீக்கு உழைப்பாளிகளின் பானம் என்ற பெருமை உண்டு
tikku uzaippalikalin panam en?a perumai untu
3. உயர் நீதிமன்றத்தில் மேல் முறையீடு செய்தவர், இயந்திரத்துக்கு பதில் கடவுள் மீது பழி போட்டார்
uyar nitiman?attil mel mu?aiyitu cheytavar, iyantirattukku patil katavul mitu pazi pottar
4. சாலை விபத்துகள் நடப்பதற்கு காரணம் கடவுள்தான் என்று பழி போட்டு தப்ப முயன்ற டிரைவருக்கு நீதிமன்றம் குட்டு வைத்திருப்பதை பாராட்ட வேண்டும்
chalai vipattukal natappata?ku karanam katavultan en?u pazi pottu tappa muyan?a tiraivarukku nitiman?am kuttu vaittiruppatai paratta ventum
5. பயணிகள் பத்திரமாக வீடு போய் சேர்கின்றனர் என்று சொல்ல முடிந்தால்தான் பெருமை
payanikal pattiramaka vitu poy cherkin?anar en?u cholla mutintaltan perumai
hideaway sanctuary form nest cave pen burrow refuge den earth hole retreat
Meaning of lair in english - hideout, habitat
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
churukkamaka cholvatanal chollalum cheyalalum tamiznattukku perumai cherkkum tampati ivarkal
2. டீக்கு உழைப்பாளிகளின் பானம் என்ற பெருமை உண்டு
tikku uzaippalikalin panam en?a perumai untu
3. உயர் நீதிமன்றத்தில் மேல் முறையீடு செய்தவர், இயந்திரத்துக்கு பதில் கடவுள் மீது பழி போட்டார்
uyar nitiman?attil mel mu?aiyitu cheytavar, iyantirattukku patil katavul mitu pazi pottar
4. சாலை விபத்துகள் நடப்பதற்கு காரணம் கடவுள்தான் என்று பழி போட்டு தப்ப முயன்ற டிரைவருக்கு நீதிமன்றம் குட்டு வைத்திருப்பதை பாராட்ட வேண்டும்
chalai vipattukal natappata?ku karanam katavultan en?u pazi pottu tappa muyan?a tiraivarukku nitiman?am kuttu vaittiruppatai paratta ventum
5. பயணிகள் பத்திரமாக வீடு போய் சேர்கின்றனர் என்று சொல்ல முடிந்தால்தான் பெருமை
payanikal pattiramaka vitu poy cherkin?anar en?u cholla mutintaltan perumai
Synonyms of lair
Tamil to English
English To Tamil