land meaning in tamil

Word: land - The english word have 4 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

mn ( மண் )
மண்ணு
கிறேன்
மண்ணினேன்
மண்ணுவேன்
மண்ண
அலங்கரிக்க
கழுவ
ஒப் பனை
pumi ( பூமி )
chuttachantu ( சுட்டசாந்து )
mlai ( மலை )
anu ( அணு )
nilm ( நிலம் )
மாட்சிமை
muzavinmarchchanai ( முழவின்மார்ச்சனை )

Identical words :

land prepared for rice cultivation - achchukkttu ( அச்சுக்கட்டு )
land waste from time immemorial - anatikrmpu ( அநாதிகரம்பு )
land or other sources of revenue not rented but under the direct control of the government offi cers - amani ( அமானி )
lands which pay revenue to government - ayannilam ( அயன்நிலம் )
land with green grass growing on it - aritam ( அரிதம் )
land measurers rod - alavukol ( அளவுகோல் )
landlord as spoken by low castes - antai ( ஆண்டை )
land in a state for sowing - itaippuzuti ( இடைப்புழுதி )
land free of assessment - inam ( இனாம் )
lands - ulai ( உலை )
land lent to another who shares the produce with the owner - iravalnilam ( இரவல்நிலம் )
land of darkness - irunilam ( இருணிலம் )
land compounded of earth and clay - iruvattittarai ( இருவாட்டித்தரை )
land or otherwise - utanpanku ( உடன்பங்கு )
landing place - karaituṟai ( கரைதுறை )

Tamil Examples :

1. அணு மின்சாரம் மூலம் கிடைத்த வளர்ச்சியால் தேவையான நிதி ஆதாரங்களை பெற்றுவிட்ட ஜப்பான், அனல்மின் உற்பத்தி, நீர்மின் உற்பத்தியில் கவனம் செலுத்தியது
anu mincharam mulam kitaitta valarchchiyal tevaiyana niti atarankalai pe??uvitta jappan, analmin u?patti, nirmin u?pattiyil kavanam cheluttiyatu
2. மூன்றில் ஒரு பங்கு மின்சாரம், அணு மின்சாரம்
mun?il oru panku mincharam, anu mincharam
3. அடுத்தடுத்து அணு மின்உலைகளை அமைத்து மின்சார உற்பத்தியை அதிகரித்தது
atuttatuttu anu minulaikalai amaittu minchara u?pattiyai atikarittatu
4. ஆனால் அதிலிருந்து மீண்டு வளர்ச்சியடைந்த நாடாக ஜப்பான் மாறியதற்கு காரணமும் அணு சக்திதான்
anal atiliruntu mintu valarchchiyatainta nataka jappan ma?iyata?ku karanamum anu chaktitan
5. உலகிலேயே அணு சக்தியால் அதிகம் பாதிக்கப்பட்ட நாடு ஜப்பான்தான்
ulakileye anu chaktiyal atikam patikkappatta natu jappantan
Tamil to English
English To Tamil