lap meaning in tamil

Word: lap - The english word have 3 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of lap in english - orbit, circuit, slosh, wash against, overlap

Meanings in tamil :

As adjective :
nkku ( நக்கு )
கிறேன்
நக்கினேன்
ven ( வேன் )
நக்க

Identical words :

As noun :
lapse - chṟukku ( சறுக்கு )
lapwing - atkatti ( ஆட்காட்டி )
lapis infernalis - neruppukkal ( நெருப்புக்கல் )
lapidaries - kallukkarar ( கல்லுக்காரர் )
lapidary - kalvetti ( கல்வெட்டி )
lapis lazuli - chilanchanam ( சிலாஞ்சனம் )
lapse of time - chelvu ( செலவு )
lapping tooth - teṟṟuppal ( தெற்றுப்பல் )
lapping - nkku ( நக்கு )
lapper - nakkuni ( நக்குணி )
lapse from caste or religion - patitam ( பதிதம் )
lapped - mtngku ( மடங்கு )
lapped in - mti ( மடி )
lap of a person - mti ( மடி )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
5. மேக்கப் போடுபவர், ஆடை வாடகைக்கு தருபவர், அழைத்துச் சென்று திரும்ப கொண்டுவிடும் வேன் டிரைவர்கள் என பலதரப்பினர் கையிலும் பணம் புழங்கியது
mekkap potupavar, atai vatakaikku tarupavar, azaittuch chen?u tirumpa kontuvitum ven tiraivarkal ena palatarappinar kaiyilum panam puzankiyatu

Synonyms of lap

course round distance circle tour loop splash lick bathe swish lave drink burble slap sip lip sup ripple bubble gurgle purl envelop enfold swathe ride cover twist turn override wrap swaddle imbricate shingle

Antonyms of lap

release uncover unwrap free
Tamil to English
English To Tamil