large water bird meaning in tamil

Word: large water bird - The english word have 16 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

ala ( ஆலா )
ஓர்பட்சி

Tamil Examples :

1. வெள்ளை நிற மனிதர்களே உலகை ஆள பிறந்தவர்கள் என்று நம்பும் கோஷ்டியில் அவன் தீவிரமாக செயல்பட்டான் என்பதும் இப்போது தெரிய வந்துள்ளது
vellai ni?a manitarkale ulakai ala pi?antavarkal en?u nampum koshtiyil avan tiviramaka cheyalpattan enpatum ippotu teriya vantullatu
2. மக்களால் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட எந்த ஒரு அரசையும் 5 ஆண்டுக்காலம் ஆள விட்டதில்லை ராணுவம்
makkalal terntetukkappatta enta oru arachaiyum 5 antukkalam ala vittatillai ranuvam
3. அமெரிக்காவில் எலும்பை முறிக்கும் அள வுக்கு பனிப்பொழிவு, குளிர்காற்று
amerikkavil elumpai mu?ikkum ala vukku panippozivu, kulirka??u
4. அமெரிக்காவில் எலும்பை முறிக்கும் அள வுக்கு பனிப்பொழிவு, குளிர்காற்று
amerikkavil elumpai mu?ikkum ala vukku panippozivu, kulirka??u
5. உலக சந்தை முழுவதையுமே டாலரால் ஆள நினைக்கிறது அமெரிக்கா
ulaka chantai muzuvataiyume talaral ala ninaikki?atu amerikka
Tamil to English
English To Tamil