length meaning in tamil
Word: length - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. கல்லூரி மாணவர்கள் ஆர்ப்பாட்டம் மறியல் என வகுப்புக்கு வெளியே திறமை காட்டும் போக்கு அதிகரித்து வருவதை அரசு உணர்ந்துள்ளதும் காரணம்
kalluri manavarkal arppattam ma?iyal ena vakuppukku veliye ti?amai kattum pokku atikarittu varuvatai arachu unarntullatum karanam
2. பதவி மோகம் எந்த அளவுக்கு தவறானதோ அதே அளவு விமர்சனத்துக்கு இலக்காகக்கூடியது பொறுப்பை தட்டிக் கழிக்கும் போக்கு
patavi mokam enta alavukku tava?anato ate alavu vimarchanattukku ilakkakakkutiyatu po?uppai tattik kazikkum pokku
3. அதிகாரிகளின் இந்த மெத்தனப் போக்கு நீங்கினால்தான் நீதித்துறை மீது மக்களுக்கு முழு நம்பிக்கை ஏற்படும்
atikarikalin inta mettanap pokku ninkinaltan nitittu?ai mitu makkalukku muzu nampikkai e?patum
4. ஆனாலும் சொந்த வீடு, கார், வங்கியில் கணிசமான சேமிப்பு, அதன் பிறகு திருமணம் என்று தகவல் தொழில்நுட்ப துறையில் நிலவும் போக்கு தூக்கலாக தெரிகிறது
analum chonta vitu, kar, vankiyil kanichamana chemippu, atan pi?aku tirumanam en?u takaval tozilnutpa tu?aiyil nilavum pokku tukkalaka teriki?atu
5. நோய்கள் பரவுவது, அதற்கு உயிர்கள் பலியாவது போன்ற செய்திகள் வரும்போதெல்லாம் அரசு தரப்பில் பதற்றம் அடைந்து செய்திகளை மறுத்து புள்ளிவிவரங்கள் தரும் போக்கு சமீப காலமாக அதிகரித்துள்ளது
noykal paravuvatu, ata?ku uyirkal paliyavatu pon?a cheytikal varumpotellam arachu tarappil pata??am ataintu cheytikalai ma?uttu pullivivarankal tarum pokku chamipa kalamaka atikarittullatu
Meanings in tamil :
Identical words :
lengthen the sound quaveringly - achai ( அசை )
lengthened excavation - atr ( அதர் )
lengthening of the sound of a letter - alapu ( அளபு )
length ening of a letter chiefly for the sake of the verse - alapetai ( அளபெடை )
length of the night in different months used in astronomy - iramanam ( இராமானம் )
lengthen or attenuate by pulling - izu ( இழு )
lengthening of a vowel in verse - uyiralapu ( உயிரளபு )
length of time - kalanetumai ( காலநெடுமை )
lengthening of the sound of a letter in poetry oppo - cheyaṟkaiyalapetai ( செயற்கையளபெடை )
length of the day from sunrise to sunset - tivamanam ( திவாமானம் )
length of days - tirkayushiyam ( தீர்காயுஷியம் )
length of a nakshatra - natchattirappiramanam ( நட்சத்திரப்பிரமாணம் )
lengthening of a shadow - nizalotutal ( நிழலோடுதல் )
length of life - nitippu ( நீடிப்பு )
lengthened excavation - atr ( அதர் )
lengthening of the sound of a letter - alapu ( அளபு )
length ening of a letter chiefly for the sake of the verse - alapetai ( அளபெடை )
length of the night in different months used in astronomy - iramanam ( இராமானம் )
lengthen or attenuate by pulling - izu ( இழு )
lengthening of a vowel in verse - uyiralapu ( உயிரளபு )
length of time - kalanetumai ( காலநெடுமை )
lengthening of the sound of a letter in poetry oppo - cheyaṟkaiyalapetai ( செயற்கையளபெடை )
length of the day from sunrise to sunset - tivamanam ( திவாமானம் )
length of days - tirkayushiyam ( தீர்காயுஷியம் )
length of a nakshatra - natchattirappiramanam ( நட்சத்திரப்பிரமாணம் )
lengthening of a shadow - nizalotutal ( நிழலோடுதல் )
length of life - nitippu ( நீடிப்பு )
Tamil Examples :
kalluri manavarkal arppattam ma?iyal ena vakuppukku veliye ti?amai kattum pokku atikarittu varuvatai arachu unarntullatum karanam
2. பதவி மோகம் எந்த அளவுக்கு தவறானதோ அதே அளவு விமர்சனத்துக்கு இலக்காகக்கூடியது பொறுப்பை தட்டிக் கழிக்கும் போக்கு
patavi mokam enta alavukku tava?anato ate alavu vimarchanattukku ilakkakakkutiyatu po?uppai tattik kazikkum pokku
3. அதிகாரிகளின் இந்த மெத்தனப் போக்கு நீங்கினால்தான் நீதித்துறை மீது மக்களுக்கு முழு நம்பிக்கை ஏற்படும்
atikarikalin inta mettanap pokku ninkinaltan nitittu?ai mitu makkalukku muzu nampikkai e?patum
4. ஆனாலும் சொந்த வீடு, கார், வங்கியில் கணிசமான சேமிப்பு, அதன் பிறகு திருமணம் என்று தகவல் தொழில்நுட்ப துறையில் நிலவும் போக்கு தூக்கலாக தெரிகிறது
analum chonta vitu, kar, vankiyil kanichamana chemippu, atan pi?aku tirumanam en?u takaval tozilnutpa tu?aiyil nilavum pokku tukkalaka teriki?atu
5. நோய்கள் பரவுவது, அதற்கு உயிர்கள் பலியாவது போன்ற செய்திகள் வரும்போதெல்லாம் அரசு தரப்பில் பதற்றம் அடைந்து செய்திகளை மறுத்து புள்ளிவிவரங்கள் தரும் போக்கு சமீப காலமாக அதிகரித்துள்ளது
noykal paravuvatu, ata?ku uyirkal paliyavatu pon?a cheytikal varumpotellam arachu tarappil pata??am ataintu cheytikalai ma?uttu pullivivarankal tarum pokku chamipa kalamaka atikarittullatu
Tamil to English
English To Tamil