leprosy in general meaning in tamil

Word: leprosy in general - The english word have 18 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kuttam ( குட்டம் )
குஷ்டம்
தொழு நோய்
azm ( ஆழம் )
கொடுந்தமிழ் நாட்டினொன்று
கோட் டம்

Tamil Examples :

1. கோயில்களிலும் திருவிழாக்களிலும் கூட்டம் அலைமோதுகிறது
koyilkalilum tiruvizakkalilum kuttam alaimotuki?atu
2. திருமண மண்டபங்கள், சமூக நல கூடங்கள் ஆகியவற்றில் பாதுகாப்புடன் தங்க வைக்கப்பட்ட தொண்டர்களையும் நிர்வாகிகளையும் தொலைதூர நகரங்களில் உள்ள சிறைகளுக்கு அனுப்ப போவதாக அந்த நேரத்திலும் கைபேசி மூலம் குறுந்தகவல் அனுப்பியது ஒரு கூட்டம்
tirumana mantapankal, chamuka nala kutankal akiyava??il patukapputan tanka vaikkappatta tontarkalaiyum nirvakikalaiyum tolaitura nakarankalil ulla chi?aikalukku anuppa povataka anta nerattilum kaipechi mulam ku?untakaval anuppiyatu oru kuttam
3. கட்டணம், நன்கொடை என பல பெயர்களில் கொள்ளையடிக்கும் கூட்டம் குழந்தைகளின் உயிருக்காவது மதிப்பளித்து தரமான வாகனங்களை இயக்கக்கூடாதா என்ற ஏக்கம் முற்றிலும் நியாயமானது
kattanam, nankotai ena pala peyarkalil kollaiyatikkum kuttam kuzantaikalin uyirukkavatu matippalittu taramana vakanankalai iyakkakkutata en?a ekkam mu??ilum niyayamanatu
4. வார இறுதி நாளில் கூட்டம் திரளும் என்ற எதிர்பார்ப்பு பொய்த்துவிட்டது
vara i?uti nalil kuttam tiralum en?a etirparppu poyttuvittatu
5. ஜந்தர் மந்தரில் கூட்டம் மிகவும் குறைவாக இருந்தது காரணமாக இருக்கலாம்
jantar mantaril kuttam mikavum ku?aivaka iruntatu karanamaka irukkalam
Tamil to English
English To Tamil