liberal donor meaning in tamil

Word: liberal donor - The english word have 13 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tata ( தாதா )
as அன்ன தாதா
தருமதாதா ஈகையாளன்
tntai ( தந்தை )
piraman ( பிரமன் )
pattan ( பாட்டன் )

Tamil Examples :

1. அண்டை நாடுகளிடம் தாதா மாதிரி செயல்பட்ட இந்தியா இப்போது தொலைதூர நாடுகளையும் மிரட்டுகிறது என எழுதுகின்றனர்
antai natukalitam tata matiri cheyalpatta intiya ippotu tolaitura natukalaiyum mirattuki?atu ena ezutukin?anar
2. மம்தாவால் சிங்கூரில் டாடா கார் தொழிற்சாலை தொடங்க முடியாமல் பிரச்னை ஏற்பட்டபோது ரத்தன் டாடாவும் மோடியை நாடி சென்றது நினைவிருக்கலாம்
mamtaval chinkuril tata kar tozi?chalai totanka mutiyamal pirachnai e?pattapotu rattan tatavum motiyai nati chen?atu ninaivirukkalam
3. வளைவு, திருப்பம், தட மாற்றம் போன்ற இடங்களில் அவ்வாறு ஒட்டு போடுவது பாதுகாப்பானது அல்ல என்றும் கூறினர்
valaivu, tiruppam, tata ma??am pon?a itankalil avva?u ottu potuvatu patukappanatu alla en?um ku?inar
4. இந¢த வழக்கில் நடிகர் சஞ்சய் தத்துக்கு தடா நீதிமன்றம் 6 ஆண்டு சிறைத் தண்டனை விதித்தது
ina¢ta vazakkil natikar chanchay tattukku tata nitiman?am 6 antu chi?ait tantanai vitittatu
5. இந்திய கோடீஸ்வர குடும்ப பெயர் டாடா
intiya kotisvara kutumpa peyar tata
Tamil to English
English To Tamil