light as shining in meaning in tamil
Word: light as shining in - The english word have 19 alphabets and vowels..
1. அனல், புனல், வாயு, சூரியன் மூலம் உற்பத்தி செய்யக்கூடிய மின்சாரத்தை விடவும் அணு மின்சாரம் தூய்மையானது, செலவு குறைவானது
anal, punal, vayu, churiyan mulam u?patti cheyyakkutiya mincharattai vitavum anu mincharam tuymaiyanatu, chelavu ku?aivanatu
2. வீட்டிலும் வெளியிலும் ஒலி குறைந்தால் ஆரோக்கியத்துக்கு வழி கிடைக்கும்
vittilum veliyilum oli ku?aintal arokkiyattukku vazi kitaikkum
3. மிக்சி, வாஷிங் மெஷின், ஹேர் டிரையர் போன்ற வீட்டு சாதனங்கள் 90 டெசிபல் வரை ஒலி எழுப்பக் கூடியவை
mikchi, vashin meshin, her tiraiyar pon?a vittu chatanankal 90 techipal varai oli ezuppak kutiyavai
4. குழந்தையின் அழுகை, பொம்மைகள் எழுப்பும் ஒலி இதெல்லாம் நம்மால் சகித்துக் கொள்ளக்கூடிய அளவைவிட இரு மடங்கு அதிகம் என்பது எத்தனை பேருக்கு தெரியும்? காதில் ஹெட்ஃபோன் மாட்டிக் கொண்டு கேட்கும் ஸ்டீரியோ ஒலி 112 டெசிபல் வரை போகலாம்
kuzantaiyin azukai, pommaikal ezuppum oli itellam nammal chakittuk kollakkutiya alavaivita iru matanku atikam enpatu ettanai perukku teriyum? katil hethpon mattik kontu ketkum stiriyo oli 112 techipal varai pokalam
5. முற்றும் துறந்த முனிவர்களும், மெய்மறக்க வைக்கும் தெய்வீக ஒளி பொருந்திய மகான்களும், மாமன்னர்களையும் மண்டியிடச் செய்து கண்டிக்கும் அப்பழுக்கில்லாத ரிஷிகளும் நடமாடிய பழம்பெரும் மடங்களில் மாசு படிந்த போலிகளின் பாதங்கள் படுவதை உண்மையான பக்தர்களால் ஒருபோதும் ஏற்க இயலாது என்பதை வரலாற்று சம்பவங்கள் சுட்டிக் காட்டுகின்றன
mu??um tu?anta munivarkalum, meyma?akka vaikkum teyvika oli poruntiya makankalum, mamannarkalaiyum mantiyitach cheytu kantikkum appazukkillata rishikalum natamatiya pazamperum matankalil machu patinta polikalin patankal patuvatai unmaiyana paktarkalal orupotum e?ka iyalatu enpatai varala??u champavankal chuttik kattukin?ana
Meanings in tamil :
oli ( ஒளி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
மறைக்க
மனதிலடக்க
patunkiyirukka ( பதுங்கியிருக்க )
olippitam ( ஒளிப்பிடம் )
வேட்டைக்காரர்ப திவிருக்குமறைப்பு
pirakacham ( பிரகாசம் )
churiyan ( சூரியன் )
chantiran ( சந்திரன் )
neruppu ( நெருப்பு )
pukz ( புகழ் )
vinmin ( விண்மீன் )
chuvalai ( சுவாலை )
கண் மணி
vilkku ( விளக்கு )
நேத்திரேந்திரியவிடயம்
aṟivu ( அறிவு )
ktvul ( கடவுள் )
பார் வைமிருகம்
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
மறைக்க
மனதிலடக்க
patunkiyirukka ( பதுங்கியிருக்க )
olippitam ( ஒளிப்பிடம் )
வேட்டைக்காரர்ப திவிருக்குமறைப்பு
pirakacham ( பிரகாசம் )
churiyan ( சூரியன் )
chantiran ( சந்திரன் )
neruppu ( நெருப்பு )
pukz ( புகழ் )
vinmin ( விண்மீன் )
chuvalai ( சுவாலை )
கண் மணி
vilkku ( விளக்கு )
நேத்திரேந்திரியவிடயம்
aṟivu ( அறிவு )
ktvul ( கடவுள் )
பார் வைமிருகம்
Tamil Examples :
anal, punal, vayu, churiyan mulam u?patti cheyyakkutiya mincharattai vitavum anu mincharam tuymaiyanatu, chelavu ku?aivanatu
2. வீட்டிலும் வெளியிலும் ஒலி குறைந்தால் ஆரோக்கியத்துக்கு வழி கிடைக்கும்
vittilum veliyilum oli ku?aintal arokkiyattukku vazi kitaikkum
3. மிக்சி, வாஷிங் மெஷின், ஹேர் டிரையர் போன்ற வீட்டு சாதனங்கள் 90 டெசிபல் வரை ஒலி எழுப்பக் கூடியவை
mikchi, vashin meshin, her tiraiyar pon?a vittu chatanankal 90 techipal varai oli ezuppak kutiyavai
4. குழந்தையின் அழுகை, பொம்மைகள் எழுப்பும் ஒலி இதெல்லாம் நம்மால் சகித்துக் கொள்ளக்கூடிய அளவைவிட இரு மடங்கு அதிகம் என்பது எத்தனை பேருக்கு தெரியும்? காதில் ஹெட்ஃபோன் மாட்டிக் கொண்டு கேட்கும் ஸ்டீரியோ ஒலி 112 டெசிபல் வரை போகலாம்
kuzantaiyin azukai, pommaikal ezuppum oli itellam nammal chakittuk kollakkutiya alavaivita iru matanku atikam enpatu ettanai perukku teriyum? katil hethpon mattik kontu ketkum stiriyo oli 112 techipal varai pokalam
5. முற்றும் துறந்த முனிவர்களும், மெய்மறக்க வைக்கும் தெய்வீக ஒளி பொருந்திய மகான்களும், மாமன்னர்களையும் மண்டியிடச் செய்து கண்டிக்கும் அப்பழுக்கில்லாத ரிஷிகளும் நடமாடிய பழம்பெரும் மடங்களில் மாசு படிந்த போலிகளின் பாதங்கள் படுவதை உண்மையான பக்தர்களால் ஒருபோதும் ஏற்க இயலாது என்பதை வரலாற்று சம்பவங்கள் சுட்டிக் காட்டுகின்றன
mu??um tu?anta munivarkalum, meyma?akka vaikkum teyvika oli poruntiya makankalum, mamannarkalaiyum mantiyitach cheytu kantikkum appazukkillata rishikalum natamatiya pazamperum matankalil machu patinta polikalin patankal patuvatai unmaiyana paktarkalal orupotum e?ka iyalatu enpatai varala??u champavankal chuttik kattukin?ana
Tamil to English
English To Tamil