light meaning in tamil

Word: light - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

milir ( மிளிர் )
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
மிளிர
பெருமைப்பட
olicheyya ( ஒளிசெய்ய )
perumai ( பெருமை )
oli ( ஒளி )

Identical words :

As noun :
lightness - noymai ( நொய்மை )
lightning - minnl ( மின்னல் )
lightness of a substance as of cotton - ilaku ( இலகு )
lightness in weight or moral character - ilechu ( இலேசு )
light red - ilanchivappu ( இளஞ்சிவப்பு )
light blue thread - ilanilanul ( இளநீலநூல் )
light blue - ilanilam ( இளநீலம் )
light shower of rain - ilamazai ( இளமழை )
light green - ilampachchai ( இளம்பச்சை )
lights - nuraiyiral ( நுரையீரல் )
light as shining in - oli ( ஒளி )
light of the eyes - kannoli ( கண்ணொளி )
lighted camphor to be waved before an idol - karppuratipam ( கர்ப்பூரதீபம் )
light to the family or caste spoken of a chaste matron - kulavilakku ( குலவிளக்கு )
light load - chuluvanachumai ( சுளுவானசுமை )

Tamil Examples :

1. சுருக்கமாக சொல்வதானால் சொல்லாலும் செயலாலும் தமிழ்நாட்டுக்கு பெருமை சேர்க்கும் தம்பதி இவர்கள்
churukkamaka cholvatanal chollalum cheyalalum tamiznattukku perumai cherkkum tampati ivarkal
2. டீக்கு உழைப்பாளிகளின் பானம் என்ற பெருமை உண்டு
tikku uzaippalikalin panam en?a perumai untu
3. பயணிகள் பத்திரமாக வீடு போய் சேர்கின்றனர் என்று சொல்ல முடிந்தால்தான் பெருமை
payanikal pattiramaka vitu poy cherkin?anar en?u cholla mutintaltan perumai
4. வீட்டிலும் வெளியிலும் ஒலி குறைந்தால் ஆரோக்கியத்துக்கு வழி கிடைக்கும்
vittilum veliyilum oli ku?aintal arokkiyattukku vazi kitaikkum
5. மிக்சி, வாஷிங் மெஷின், ஹேர் டிரையர் போன்ற வீட்டு சாதனங்கள் 90 டெசிபல் வரை ஒலி எழுப்பக் கூடியவை
mikchi, vashin meshin, her tiraiyar pon?a vittu chatanankal 90 techipal varai oli ezuppak kutiyavai
Tamil to English
English To Tamil