likelihood meaning in tamil
Word: likelihood - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of likelihood in english - chance of something happening
1. எதிரிகளை கண்காணிக்க செயற்கைக் கோள் உளவு, ட்ரோன் தாக்குதல் என அதிநவீன தொழில்நுட்பங்கள் வந்துவிட்டன
etirikalai kankanikka cheya?kaik kol ulavu, tron takkutal ena atinavina tozilnutpankal vantuvittana
2. ஆனால் கோல் இந்தியா அரசு நிறுவனமாக இருந்தாலும் தனியார் போல் லாப நோக்கில் செயல்படுகிறது
anal kol intiya arachu ni?uvanamaka iruntalum taniyar pol lapa nokkil cheyalpatuki?atu
3. அரசின் கோல் இந்தியா நிறுவனம் உலகிலேயே மிகப்பெரிய நிலக்கரி கம்பெனி
arachin kol intiya ni?uvanam ulakileye mikapperiya nilakkari kampeni
4. உலக கோப்பையில் சூப்பராக கோல் போட்டாரே அவர் தானே’ என்று கேட்காமல் விட்டார்
ulaka koppaiyil chupparaka kol pottare avar tane’ en?u ketkamal vittar
5. ஏன் ஒரு கோல் மட்டுமே போட்டு வெற்றி பெற வேண்டும்
en oru kol mattume pottu ve??i pe?a ventum
prospect trend tendency possibility probability presumption direction plausibility liability toss-up long shot reasonableness likeliness fair shake fighting chance coin flip even break fifty-fifty good chance outside chance shot at
Meaning of likelihood in english - chance of something happening
Meanings in tamil :
Identical words :
likelihood of the occurrence of an eclipse as when the sun is near the ascending or descending node - kirakanachankai ( கிரகணசங்கை )
Tamil Examples :
etirikalai kankanikka cheya?kaik kol ulavu, tron takkutal ena atinavina tozilnutpankal vantuvittana
2. ஆனால் கோல் இந்தியா அரசு நிறுவனமாக இருந்தாலும் தனியார் போல் லாப நோக்கில் செயல்படுகிறது
anal kol intiya arachu ni?uvanamaka iruntalum taniyar pol lapa nokkil cheyalpatuki?atu
3. அரசின் கோல் இந்தியா நிறுவனம் உலகிலேயே மிகப்பெரிய நிலக்கரி கம்பெனி
arachin kol intiya ni?uvanam ulakileye mikapperiya nilakkari kampeni
4. உலக கோப்பையில் சூப்பராக கோல் போட்டாரே அவர் தானே’ என்று கேட்காமல் விட்டார்
ulaka koppaiyil chupparaka kol pottare avar tane’ en?u ketkamal vittar
5. ஏன் ஒரு கோல் மட்டுமே போட்டு வெற்றி பெற வேண்டும்
en oru kol mattume pottu ve??i pe?a ventum
Synonyms of likelihood
Tamil to English
English To Tamil