little hole meaning in tamil

Word: little hole - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pokkai ( பொக்கை )
chiṟutuvaram ( சிறுதுவாரம் )

Tamil Examples :

1. நாடாளுமன்றத்தின் மாண்பையே கேள்விக்குறியாக்கும் போக்கை உடனே தடுத்தாக வேண்டும் என்று பல்வேறு கட்சிகளின் தலைவர்களும் கூட்டத்தில் குமுறியுள்ளனர்
nataluman?attin manpaiye kelvikku?iyakkum pokkai utane tatuttaka ventum en?u palve?u katchikalin talaivarkalum kuttattil kumu?iyullanar
2. பல நாடுகளில் பாதுகாப்பு ஏற்பாடுகளில் காட்டப்படும் மெத்தனமே, திருட்டு பாஸ்போர்ட்கள் மூலம் எளிதில் விமான பயணம் செய்யும் போக்கை அதிகரித்து இருக்கிறது
pala natukalil patukappu e?patukalil kattappatum mettaname, tiruttu pasportkal mulam elitil vimana payanam cheyyum pokkai atikarittu irukki?atu
3. இருந்தபோதிலும், அரசியலின் போக்கை தெரிந்து கொள்ள இது மக்களுக்கு ஒரு வாய்ப்பாக உள்ளது என்பதை மறுப்பதற்கு இல்லை
iruntapotilum, arachiyalin pokkai terintu kolla itu makkalukku oru vayppaka ullatu enpatai ma?uppata?ku illai
4. குறுகிய அரசியல் ஆதாயப் போக்கை கைவிட்டு தேசிய உணர்வுடன் தமிழகத்தின் ஜீவாதார உரிமைகளை பறிக்கும் செயலில் ஈடுபடாமல் அதன் உரிமைகளை அங்கீகரிக்கும் மனப்பான்மையை வளர்த்துக் கொண்டால், கற்றோர் நிறைந்த கேரள மாநிலத்தின் பெருமை மேலும் சிறப்பு அடையும்
ku?ukiya arachiyal atayap pokkai kaivittu techiya unarvutan tamizakattin jivatara urimaikalai pa?ikkum cheyalil itupatamal atan urimaikalai ankikarikkum manappanmaiyai valarttuk kontal, ka??or ni?ainta kerala manilattin perumai melum chi?appu ataiyum
Tamil to English
English To Tamil