little time meaning in tamil
Word: little time - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. மது மூலம் கிடைக்கும் 18,000 கோடியுடன் ஒப்பிட்டால் பெட்ரோல் வழியே கிடைப்பது அற்பம்
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
2. சிறிது நேரத்திலேயே விவாதம் சூடு பிடித்தது
chi?itu nerattileye vivatam chutu pitittatu
3. எத்தனையோ விபத்துகளின்போது, விபத்தில் சிக்கியவர்களை மருத்துவமனையில் சேர்க்கும்போது, சிறிது நேரம் முன்பாக கொண்டு வந்திருந்தால் உயிரைக் காப்பாற்றி இருக்கலாம் என டாக்டர்கள் சொல்வதை கேட்டிருக்கலாம்
ettanaiyo vipattukalinpotu, vipattil chikkiyavarkalai maruttuvamanaiyil cherkkumpotu, chi?itu neram munpaka kontu vantiruntal uyiraik kappa??i irukkalam ena taktarkal cholvatai kettirukkalam
4. ஓரிரு சம்பவங்கள் நடந்தாலும் மொத்த சாவடிகள், ஓட்டுகள், வாக்காளர்கள் எண்ணிக்கையுடன் ஒப்பிடும்போது அவை அற்பம்
oriru champavankal natantalum motta chavatikal, ottukal, vakkalarkal ennikkaiyutan oppitumpotu avai a?pam
5. தென்றலாக வீசிய காற்று சிறிது காலத்திலேயே சூறாவளியாக மாறி சுனாமியாக வாழ்க்கையை நாசம் செய்துவிடுகிறது
ten?alaka vichiya ka??u chi?itu kalattileye chu?avaliyaka ma?i chunamiyaka vazkkaiyai nacham cheytuvituki?atu
Tamil Examples :
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
2. சிறிது நேரத்திலேயே விவாதம் சூடு பிடித்தது
chi?itu nerattileye vivatam chutu pitittatu
3. எத்தனையோ விபத்துகளின்போது, விபத்தில் சிக்கியவர்களை மருத்துவமனையில் சேர்க்கும்போது, சிறிது நேரம் முன்பாக கொண்டு வந்திருந்தால் உயிரைக் காப்பாற்றி இருக்கலாம் என டாக்டர்கள் சொல்வதை கேட்டிருக்கலாம்
ettanaiyo vipattukalinpotu, vipattil chikkiyavarkalai maruttuvamanaiyil cherkkumpotu, chi?itu neram munpaka kontu vantiruntal uyiraik kappa??i irukkalam ena taktarkal cholvatai kettirukkalam
4. ஓரிரு சம்பவங்கள் நடந்தாலும் மொத்த சாவடிகள், ஓட்டுகள், வாக்காளர்கள் எண்ணிக்கையுடன் ஒப்பிடும்போது அவை அற்பம்
oriru champavankal natantalum motta chavatikal, ottukal, vakkalarkal ennikkaiyutan oppitumpotu avai a?pam
5. தென்றலாக வீசிய காற்று சிறிது காலத்திலேயே சூறாவளியாக மாறி சுனாமியாக வாழ்க்கையை நாசம் செய்துவிடுகிறது
ten?alaka vichiya ka??u chi?itu kalattileye chu?avaliyaka ma?i chunamiyaka vazkkaiyai nacham cheytuvituki?atu
Tamil to English
English To Tamil