littleness meaning in tamil
Word: littleness - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. மது மூலம் கிடைக்கும் 18,000 கோடியுடன் ஒப்பிட்டால் பெட்ரோல் வழியே கிடைப்பது அற்பம்
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
2. ஓரிரு சம்பவங்கள் நடந்தாலும் மொத்த சாவடிகள், ஓட்டுகள், வாக்காளர்கள் எண்ணிக்கையுடன் ஒப்பிடும்போது அவை அற்பம்
oriru champavankal natantalum motta chavatikal, ottukal, vakkalarkal ennikkaiyutan oppitumpotu avai a?pam
3. நிபுணர்களின் கணிப்போடு ஆக்டோபஸ், டால்பின், பல்லி, எறும்பு
nipunarkalin kanippotu aktopas, talpin, palli, e?umpu
Tamil Examples :
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
2. ஓரிரு சம்பவங்கள் நடந்தாலும் மொத்த சாவடிகள், ஓட்டுகள், வாக்காளர்கள் எண்ணிக்கையுடன் ஒப்பிடும்போது அவை அற்பம்
oriru champavankal natantalum motta chavatikal, ottukal, vakkalarkal ennikkaiyutan oppitumpotu avai a?pam
3. நிபுணர்களின் கணிப்போடு ஆக்டோபஸ், டால்பின், பல்லி, எறும்பு
nipunarkalin kanippotu aktopas, talpin, palli, e?umpu
Tamil to English
English To Tamil