long for meaning in tamil
Word: long for - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of long for in english - covet, crave, fancy, love, mourn, wish for
1. ஆசை முதல் அனுபவிப்பது வரையில் எல்லாமே அளவோடு இருந்தால் ஆரோக்யத்துக்கு ஒரு குறையும் வராது
achai mutal anupavippatu varaiyil ellame alavotu iruntal arokyattukku oru ku?aiyum varatu
2. பள்ளி மாணவியை பலாத்காரம் செய்து கொன்றவன், ஜெயிலரின் குழந்தையுடன் சிறையில் வல்லுறவு கொண்டு கொலை செய்தவன், பணக்காரனாகும் ஆசை யில் சிறுவனை நரபலி கொடுத்தவன், திருமண விருந்தில் 17 பேரை படுகொலை செய்தவன் எல்லாம் பிரதிபா கருணையால் பிழைத்துள்ளனர்
palli manaviyai palatkaram cheytu kon?avan, jeyilarin kuzantaiyutan chi?aiyil vallu?avu kontu kolai cheytavan, panakkaranakum achai yil chi?uvanai narapali kotuttavan, tirumana viruntil 17 perai patukolai cheytavan ellam piratipa karunaiyal pizaittullanar
3. இதற்காகவே காத்திருந்ததா அல்லது அரசு சமிக்ஞைக்கு பிறகுதான் வங்கிக்கு ஆசை பிறந்ததா என்பதற்கு விடை உங்கள் கையில்
ita?kakave kattiruntata allatu arachu chamiknaikku pi?akutan vankikku achai pi?antata enpata?ku vitai unkal kaiyil
4. மண்ணாசையால் மாமன்னர்கள் எல்லாம் வீழ்ந்த வரலாறு தெரிந்திருந்தும் இன்றைய அரசியல் அதிகார வர்க்கத்தை அந்த ஆசை ஆட்டிப் படைப்பது ஆச்சரியம்தான்
mannachaiyal mamannarkal ellam viznta varala?u terintiruntum in?aiya arachiyal atikara varkkattai anta achai attip pataippatu achchariyamtan
5. சாக்கடையாக நாறும் கூவத்தின் கரையோரம் குடிசை போட்டு குடியிருக்க ஆறறிவு படைத்த மனிதனுக்கு ஆசை பிறக்குமா? அரை நிமிடத்தில் பாலத்தை கடப்பதற்குள் எந்த நோய் புகுந்துவிடுமோ என்ற பயத்தில் மூக்கையும் வாயையும் பொத்திக் கொள்கிறோம்
chakkataiyaka na?um kuvattin karaiyoram kutichai pottu kutiyirukka a?a?ivu pataitta manitanukku achai pi?akkuma? arai nimitattil palattai katappata?kul enta noy pukuntuvitumo en?a payattil mukkaiyum vayaiyum pottik kolki?om
envy choose want begrudge lust after aspire to desiderate hanker for have eye on have hots for itch for spoil for thirst for yearn for yen for need require dream cry out for suspire ache for die for give eyeteeth for hunger for pine for sigh for eat one's heart out desire like sanction prefer favor endorse approve relish crazy about fall for care for be attracted to be captivated by be enamored of be in love with dream of mad for take a liking to take to wild for set one's heart on prize treasure admire cherish worship go for glorify canonize deify idolize exalt venerate adulate esteem delight in dote on be attached to be crazy about be enchanted by be fascinated with be fond of gone on have affection for have it bad hold dear hold high put on pedestal think the world of thrive with lose one's heart to moan sob regret wail agonize grieve bemoan lament weep deplore complain fret bewail anguish sorrow repine rue keen hurt blubber suffer miss bleed languish carry on be brokenhearted be sad take it hard wear black wring handsdislike hate abjure be generous give not want spurn have disapprove refuse reject oppose despise castigate condemn degrade humiliate scorn abstain criticize debase lower mock not care delight praise aid assist be content be happy please relieve help
Meaning of long for in english - covet, crave, fancy, love, mourn, wish for
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
achai mutal anupavippatu varaiyil ellame alavotu iruntal arokyattukku oru ku?aiyum varatu
2. பள்ளி மாணவியை பலாத்காரம் செய்து கொன்றவன், ஜெயிலரின் குழந்தையுடன் சிறையில் வல்லுறவு கொண்டு கொலை செய்தவன், பணக்காரனாகும் ஆசை யில் சிறுவனை நரபலி கொடுத்தவன், திருமண விருந்தில் 17 பேரை படுகொலை செய்தவன் எல்லாம் பிரதிபா கருணையால் பிழைத்துள்ளனர்
palli manaviyai palatkaram cheytu kon?avan, jeyilarin kuzantaiyutan chi?aiyil vallu?avu kontu kolai cheytavan, panakkaranakum achai yil chi?uvanai narapali kotuttavan, tirumana viruntil 17 perai patukolai cheytavan ellam piratipa karunaiyal pizaittullanar
3. இதற்காகவே காத்திருந்ததா அல்லது அரசு சமிக்ஞைக்கு பிறகுதான் வங்கிக்கு ஆசை பிறந்ததா என்பதற்கு விடை உங்கள் கையில்
ita?kakave kattiruntata allatu arachu chamiknaikku pi?akutan vankikku achai pi?antata enpata?ku vitai unkal kaiyil
4. மண்ணாசையால் மாமன்னர்கள் எல்லாம் வீழ்ந்த வரலாறு தெரிந்திருந்தும் இன்றைய அரசியல் அதிகார வர்க்கத்தை அந்த ஆசை ஆட்டிப் படைப்பது ஆச்சரியம்தான்
mannachaiyal mamannarkal ellam viznta varala?u terintiruntum in?aiya arachiyal atikara varkkattai anta achai attip pataippatu achchariyamtan
5. சாக்கடையாக நாறும் கூவத்தின் கரையோரம் குடிசை போட்டு குடியிருக்க ஆறறிவு படைத்த மனிதனுக்கு ஆசை பிறக்குமா? அரை நிமிடத்தில் பாலத்தை கடப்பதற்குள் எந்த நோய் புகுந்துவிடுமோ என்ற பயத்தில் மூக்கையும் வாயையும் பொத்திக் கொள்கிறோம்
chakkataiyaka na?um kuvattin karaiyoram kutichai pottu kutiyirukka a?a?ivu pataitta manitanukku achai pi?akkuma? arai nimitattil palattai katappata?kul enta noy pukuntuvitumo en?a payattil mukkaiyum vayaiyum pottik kolki?om
Synonyms of long for
Antonyms of long for
Tamil to English
English To Tamil