long rope for draught meaning in tamil
Word: long rope for draught - The english word have 21 alphabets and vowels..
1. அதோடு, இலங்கையில் தடைசெய்யப்பட்டுள்ள இரட்டை மடி, இழுவை வலைகளை பயன்படுத்துவதை தமிழக மீனவர்கள் உடனடியாக நிறுத்த வேண்டும் என்று ஒற்றைக்காலில் இலங்கை மீனவர்கள் நிற்க பேச்சு தோல்வியில் முடிந்து, தமிழக மீனவர்கள் திரும்பிவிட்டனர்
atotu, ilankaiyil tataicheyyappattulla irattai mati, izuvai valaikalai payanpatuttuvatai tamizaka minavarkal utanatiyaka ni?utta ventum en?u o??aikkalil ilankai minavarkal ni?ka pechchu tolviyil mutintu, tamizaka minavarkal tirumpivittanar
2. நாற்பது ஆண்டு காலம் விசைப்படகுகளில் இழுவை வலைகளை பயன்படுத்தும் முறையை உடனடியாக கைவிட முடியாது
na?patu antu kalam vichaippatakukalil izuvai valaikalai payanpatuttum mu?aiyai utanatiyaka kaivita mutiyatu
3. மேலும் இழுவை வலைகளை பயன்படுத்தக்கூடாது என்றும் தெரிவிக்கப்பட்டது
melum izuvai valaikalai payanpatuttakkutatu en?um terivikkappattatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
atotu, ilankaiyil tataicheyyappattulla irattai mati, izuvai valaikalai payanpatuttuvatai tamizaka minavarkal utanatiyaka ni?utta ventum en?u o??aikkalil ilankai minavarkal ni?ka pechchu tolviyil mutintu, tamizaka minavarkal tirumpivittanar
2. நாற்பது ஆண்டு காலம் விசைப்படகுகளில் இழுவை வலைகளை பயன்படுத்தும் முறையை உடனடியாக கைவிட முடியாது
na?patu antu kalam vichaippatakukalil izuvai valaikalai payanpatuttum mu?aiyai utanatiyaka kaivita mutiyatu
3. மேலும் இழுவை வலைகளை பயன்படுத்தக்கூடாது என்றும் தெரிவிக்கப்பட்டது
melum izuvai valaikalai payanpatuttakkutatu en?um terivikkappattatu
Tamil to English
English To Tamil