looking meaning in tamil
Word: looking - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of looking in english - examine visually, appear, seem to be, expect, anticipate, face
1. அப்படி பார்த்தால் மாநகராட்சியை இதுவரை நிர்வகித்த பிஜேபி இந்த தேர்தலில் நிராகரிக்கப்பட்டு இருக்க வேண்டும்
appati parttal manakaratchiyai ituvarai nirvakitta pijepi inta tertalil nirakarikkappattu irukka ventum
2. சில மாநில சட்டசபைகளை பார்த்தால் நாடாளுமன்ற நிர்வாகம் சிறப்பாக, ஜனநாயக உணர்வுடன் நடத்தப்படுவதை ஒப்புக் கொள்ளத்தான் வேண்டும்
chila manila chattachapaikalai parttal nataluman?a nirvakam chi?appaka, jananayaka unarvutan natattappatuvatai oppuk kollattan ventum
3. பாடங்களை மாணவர்களின் மூளையில் ஏற்றுவதற்கு அங்குள்ள பிரமாண்டமான பள்ளிகள் எடுக்கும் முயற்சிகளை பார்த்தால் ராணுவ தளபதிக்கே உடல் சிலிர்க்கும்
patankalai manavarkalin mulaiyil e??uvata?ku ankulla piramantamana pallikal etukkum muya?chikalai parttal ranuva talapatikke utal chilirkkum
4. ஆயுதங்கள் எதுவும் வைத்திராத அசாம் கும்பலையே தடுக்காதவர்கள், கத்தியையும் வீச்சரிவாளையும் பார்த்தால் வாய் திறப்பார்களா? முறைகேடுகளில் ஈடுபடும் அதிகாரிகள், அரசியல்வாதிகளை அம்பலப்படுத்தி வந்த திருவண்ணாமலை சமூக சேவகர் கோரமான முறையில் கொலை செய்யப்பட்டதுபோல் நாடெங்கும் பல நல்லவர்கள் அகாலமாக உயிரிழக்கும் செய்திகள் சராசரி மனிதர்களை பீதியில் ஆழ்த்தியுள்ளது
ayutankal etuvum vaittirata acham kumpalaiye tatukkatavarkal, kattiyaiyum vichcharivalaiyum parttal vay ti?apparkala? mu?aiketukalil itupatum atikarikal, arachiyalvatikalai ampalappatutti vanta tiruvannamalai chamuka chevakar koramana mu?aiyil kolai cheyyappattatupol natenkum pala nallavarkal akalamaka uyirizakkum cheytikal charachari manitarkalai pitiyil azttiyullatu
5. தீவிரவாத குழுக்களின் செய்தி தொடர்பாளர்களே நிதானமாக வார்த்தை பேசி வாதங்களை முன்வைக்கிற இந்த காலத்தில், எப்போதும் எல்லார் மீதும் வெறுப்பை உமிழும் துணை தலைவர்களை பார்த்தால் ஒதுங்கிப் போகத்தான் தோன்றும்
tiviravata kuzukkalin cheyti totarpalarkale nitanamaka varttai pechi vatankalai munvaikki?a inta kalattil, eppotum ellar mitum ve?uppai umizum tunai talaivarkalai parttal otunkip pokattan ton?um
stare notice consider read study watch peer glance view rubberneck gape scan beware goggle mind focus scrutinize ogle mark eye flash tend note gaze behold regard attend inspect spot gawk contemplate observe peep spy glower admire scout survey heed get a load of pore over take a gander take in the sights feast one's eyes sound express show exhibit resemble evidence indicate manifest display present look like make clear strike as search seek hope hunt foretell await divine forecast count on reckon on front overlook front onignore disregard scorn avoid dodge neglect overlook forget look away miss conceal hide contradict withhold cover
Meaning of looking in english - examine visually, appear, seem to be, expect, anticipate, face
Identical words :
As noun :
looking glass - mukakkannati ( முகக்கண்ணாடி )
looking glass - mukakkannati ( முகக்கண்ணாடி )
looking upwards one of the fourteen aspects of the countenance - uttuvakitamukam ( உத்துவாகிதமுகம் )
looking upwards - unmukam ( உன்முகம் )
looking both ways - upayakomuki ( உபயகோமுகி )
looking at the magical paint without winking - kankarar ( கண்காரர் )
looking stead fastly - kannayirukka ( கண்ணாயிருக்க )
looking staringly with impudence - koṟittupparttal ( கொறித்துப்பார்த்தல் )
looking intently - nunintunokkal ( நுனிந்துநோக்கல் )
looking about - paramukancheytal ( பராமுகஞ்செய்தல் )
looking or turning back - pinnokkutal ( பின்னோக்குதல் )
looking east - puruvamukam ( பூருவமுகம் )
looking at again and again - peyarappeyarapparttal ( பெயரப்பெயரப்பார்த்தல் )
looking angry - mukanchulittal ( முகஞ்சுளித்தல் )
looking in the face - mukamparttal ( முகம்பார்த்தல் )
looking upwards - unmukam ( உன்முகம் )
looking both ways - upayakomuki ( உபயகோமுகி )
looking at the magical paint without winking - kankarar ( கண்காரர் )
looking stead fastly - kannayirukka ( கண்ணாயிருக்க )
looking staringly with impudence - koṟittupparttal ( கொறித்துப்பார்த்தல் )
looking intently - nunintunokkal ( நுனிந்துநோக்கல் )
looking about - paramukancheytal ( பராமுகஞ்செய்தல் )
looking or turning back - pinnokkutal ( பின்னோக்குதல் )
looking east - puruvamukam ( பூருவமுகம் )
looking at again and again - peyarappeyarapparttal ( பெயரப்பெயரப்பார்த்தல் )
looking angry - mukanchulittal ( முகஞ்சுளித்தல் )
looking in the face - mukamparttal ( முகம்பார்த்தல் )
Tamil Examples :
appati parttal manakaratchiyai ituvarai nirvakitta pijepi inta tertalil nirakarikkappattu irukka ventum
2. சில மாநில சட்டசபைகளை பார்த்தால் நாடாளுமன்ற நிர்வாகம் சிறப்பாக, ஜனநாயக உணர்வுடன் நடத்தப்படுவதை ஒப்புக் கொள்ளத்தான் வேண்டும்
chila manila chattachapaikalai parttal nataluman?a nirvakam chi?appaka, jananayaka unarvutan natattappatuvatai oppuk kollattan ventum
3. பாடங்களை மாணவர்களின் மூளையில் ஏற்றுவதற்கு அங்குள்ள பிரமாண்டமான பள்ளிகள் எடுக்கும் முயற்சிகளை பார்த்தால் ராணுவ தளபதிக்கே உடல் சிலிர்க்கும்
patankalai manavarkalin mulaiyil e??uvata?ku ankulla piramantamana pallikal etukkum muya?chikalai parttal ranuva talapatikke utal chilirkkum
4. ஆயுதங்கள் எதுவும் வைத்திராத அசாம் கும்பலையே தடுக்காதவர்கள், கத்தியையும் வீச்சரிவாளையும் பார்த்தால் வாய் திறப்பார்களா? முறைகேடுகளில் ஈடுபடும் அதிகாரிகள், அரசியல்வாதிகளை அம்பலப்படுத்தி வந்த திருவண்ணாமலை சமூக சேவகர் கோரமான முறையில் கொலை செய்யப்பட்டதுபோல் நாடெங்கும் பல நல்லவர்கள் அகாலமாக உயிரிழக்கும் செய்திகள் சராசரி மனிதர்களை பீதியில் ஆழ்த்தியுள்ளது
ayutankal etuvum vaittirata acham kumpalaiye tatukkatavarkal, kattiyaiyum vichcharivalaiyum parttal vay ti?apparkala? mu?aiketukalil itupatum atikarikal, arachiyalvatikalai ampalappatutti vanta tiruvannamalai chamuka chevakar koramana mu?aiyil kolai cheyyappattatupol natenkum pala nallavarkal akalamaka uyirizakkum cheytikal charachari manitarkalai pitiyil azttiyullatu
5. தீவிரவாத குழுக்களின் செய்தி தொடர்பாளர்களே நிதானமாக வார்த்தை பேசி வாதங்களை முன்வைக்கிற இந்த காலத்தில், எப்போதும் எல்லார் மீதும் வெறுப்பை உமிழும் துணை தலைவர்களை பார்த்தால் ஒதுங்கிப் போகத்தான் தோன்றும்
tiviravata kuzukkalin cheyti totarpalarkale nitanamaka varttai pechi vatankalai munvaikki?a inta kalattil, eppotum ellar mitum ve?uppai umizum tunai talaivarkalai parttal otunkip pokattan ton?um
Synonyms of looking
Antonyms of looking
Tamil to English
English To Tamil