lust meaning in tamil
Word: lust - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of lust in english - appetite, passion, desire strongly
1. சுருக்கமாக சொல்வதானால் சொல்லாலும் செயலாலும் தமிழ்நாட்டுக்கு பெருமை சேர்க்கும் தம்பதி இவர்கள்
churukkamaka cholvatanal chollalum cheyalalum tamiznattukku perumai cherkkum tampati ivarkal
2. டீக்கு உழைப்பாளிகளின் பானம் என்ற பெருமை உண்டு
tikku uzaippalikalin panam en?a perumai untu
3. பயணிகள் பத்திரமாக வீடு போய் சேர்கின்றனர் என்று சொல்ல முடிந்தால்தான் பெருமை
payanikal pattiramaka vitu poy cherkin?anar en?u cholla mutintaltan perumai
4. மற்றபடி கர்நாடகாவில் அரங்கேறியிருக்கும் காட்சிகள் பாரதிய ஜனதா கட்சிக்கோ அதன் தேசிய தலைவர்களுக்கோ எந்த வகையிலும் பெருமை சேர்க்கக்கூடியதாக இல்லை
ma??apati karnatakavil aranke?iyirukkum katchikal paratiya janata katchikko atan techiya talaivarkalukko enta vakaiyilum perumai cherkkakkutiyataka illai
5. பல்வேறு வழக்குகளில் நாட்டுக்கே முன்மாதிரியான தீர்ப்புகளை வழங்கி பெருமை பெற்ற சென்னை உயர் நீதிமன்றம் இந்த வழக்கில் காட்டும் அக்கறை பள்ளி செல்லும் குழந்தைகளுக்கு பாதுகாப்பு கவசமாக அமையட்டும்
palve?u vazakkukalil nattukke munmatiriyana tirppukalai vazanki perumai pe??a chennai uyar nitiman?am inta vazakkil kattum akka?ai palli chellum kuzantaikalukku patukappu kavachamaka amaiyattum
longing sensuality hunger libido thirst excitement fervor craving greed eroticism yen carnality avidity appetence prurience lewdness pruriency weakness covetousness urge itch lasciviousness licentiousness cupidity lechery animalism sensualism concupiscence wantonness salaciousness salacity aphrodisia appetition crave yearn hanker wish pine need ache be consumed with desire be hot fordislike distaste hate hatred apathy chastity disgust disenchantment abjure despise have not want be chaste
Meaning of lust in english - appetite, passion, desire strongly
Meanings in tamil :
Identical words :
lust and other sensual appetites - avavinmai ( அவாவின்மை )
lustre - pon ( பொன் )
lust for - uk ( உக )
lustiness - mstu ( மஸ்து )
lustfulness - katl ( காதல் )
lustration of a sacred place - chettirachutti ( சேத்திரசுத்தி )
lusty bull decorated for fighting - challimatu ( சல்லிமாடு )
lusture - chavi ( சவி )
lustration - chuttikarippu ( சுத்திகரிப்பு )
lustre in gems - tal ( டால் )
lustre of countenance a from the indwelling of deity - teyvakalai ( தெய்வகளை )
lustre - pon ( பொன் )
lust for - uk ( உக )
lustiness - mstu ( மஸ்து )
lustfulness - katl ( காதல் )
lustration of a sacred place - chettirachutti ( சேத்திரசுத்தி )
lusty bull decorated for fighting - challimatu ( சல்லிமாடு )
lusture - chavi ( சவி )
lustration - chuttikarippu ( சுத்திகரிப்பு )
lustre in gems - tal ( டால் )
lustre of countenance a from the indwelling of deity - teyvakalai ( தெய்வகளை )
Tamil Examples :
churukkamaka cholvatanal chollalum cheyalalum tamiznattukku perumai cherkkum tampati ivarkal
2. டீக்கு உழைப்பாளிகளின் பானம் என்ற பெருமை உண்டு
tikku uzaippalikalin panam en?a perumai untu
3. பயணிகள் பத்திரமாக வீடு போய் சேர்கின்றனர் என்று சொல்ல முடிந்தால்தான் பெருமை
payanikal pattiramaka vitu poy cherkin?anar en?u cholla mutintaltan perumai
4. மற்றபடி கர்நாடகாவில் அரங்கேறியிருக்கும் காட்சிகள் பாரதிய ஜனதா கட்சிக்கோ அதன் தேசிய தலைவர்களுக்கோ எந்த வகையிலும் பெருமை சேர்க்கக்கூடியதாக இல்லை
ma??apati karnatakavil aranke?iyirukkum katchikal paratiya janata katchikko atan techiya talaivarkalukko enta vakaiyilum perumai cherkkakkutiyataka illai
5. பல்வேறு வழக்குகளில் நாட்டுக்கே முன்மாதிரியான தீர்ப்புகளை வழங்கி பெருமை பெற்ற சென்னை உயர் நீதிமன்றம் இந்த வழக்கில் காட்டும் அக்கறை பள்ளி செல்லும் குழந்தைகளுக்கு பாதுகாப்பு கவசமாக அமையட்டும்
palve?u vazakkukalil nattukke munmatiriyana tirppukalai vazanki perumai pe??a chennai uyar nitiman?am inta vazakkil kattum akka?ai palli chellum kuzantaikalukku patukappu kavachamaka amaiyattum
Synonyms of lust
Antonyms of lust
Tamil to English
English To Tamil