luster meaning in tamil
Word: luster - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of luster in english - gloss, shine
1. எந்த தொற்றுநோயும் பரவவில்லை; மக்கள் பீதியடைய வேண்டாம் என அதிகாரிகள் ஆறுதல் வார்த்தைகள் சொன்னாலும் நிலைமையின் உக்கிரம் தணியாததால் அடுத்து யாரை எந்த நோய் தாக்குமோ என்ற அச்சம் மறையவில்லை
enta to??unoyum paravavillai; makkal pitiyataiya ventam ena atikarikal a?utal varttaikal chonnalum nilaimaiyin ukkiram taniyatatal atuttu yarai enta noy takkumo en?a achcham ma?aiyavillai
2. வீட்டிலும் வெளியிலும் ஒலி குறைந்தால் ஆரோக்கியத்துக்கு வழி கிடைக்கும்
vittilum veliyilum oli ku?aintal arokkiyattukku vazi kitaikkum
3. மிக்சி, வாஷிங் மெஷின், ஹேர் டிரையர் போன்ற வீட்டு சாதனங்கள் 90 டெசிபல் வரை ஒலி எழுப்பக் கூடியவை
mikchi, vashin meshin, her tiraiyar pon?a vittu chatanankal 90 techipal varai oli ezuppak kutiyavai
4. குழந்தையின் அழுகை, பொம்மைகள் எழுப்பும் ஒலி இதெல்லாம் நம்மால் சகித்துக் கொள்ளக்கூடிய அளவைவிட இரு மடங்கு அதிகம் என்பது எத்தனை பேருக்கு தெரியும்? காதில் ஹெட்ஃபோன் மாட்டிக் கொண்டு கேட்கும் ஸ்டீரியோ ஒலி 112 டெசிபல் வரை போகலாம்
kuzantaiyin azukai, pommaikal ezuppum oli itellam nammal chakittuk kollakkutiya alavaivita iru matanku atikam enpatu ettanai perukku teriyum? katil hethpon mattik kontu ketkum stiriyo oli 112 techipal varai pokalam
5. சாக்கடையாக நாறும் கூவத்தின் கரையோரம் குடிசை போட்டு குடியிருக்க ஆறறிவு படைத்த மனிதனுக்கு ஆசை பிறக்குமா? அரை நிமிடத்தில் பாலத்தை கடப்பதற்குள் எந்த நோய் புகுந்துவிடுமோ என்ற பயத்தில் மூக்கையும் வாயையும் பொத்திக் கொள்கிறோம்
chakkataiyaka na?um kuvattin karaiyoram kutichai pottu kutiyirukka a?a?ivu pataitta manitanukku achai pi?akkuma? arai nimitattil palattai katappata?kul enta noy pukuntuvitumo en?a payattil mukkaiyum vayaiyum pottik kolki?om
brightness brilliance shimmer sparkle glitter sheen glow resplendence effulgence radiance gleam glaze dazzle iridescence brilliancy burnish glint polish lambency refulgence luminousness afterglow incandescencedarkness dullness
Meaning of luster in english - gloss, shine
Tamil Examples :
enta to??unoyum paravavillai; makkal pitiyataiya ventam ena atikarikal a?utal varttaikal chonnalum nilaimaiyin ukkiram taniyatatal atuttu yarai enta noy takkumo en?a achcham ma?aiyavillai
2. வீட்டிலும் வெளியிலும் ஒலி குறைந்தால் ஆரோக்கியத்துக்கு வழி கிடைக்கும்
vittilum veliyilum oli ku?aintal arokkiyattukku vazi kitaikkum
3. மிக்சி, வாஷிங் மெஷின், ஹேர் டிரையர் போன்ற வீட்டு சாதனங்கள் 90 டெசிபல் வரை ஒலி எழுப்பக் கூடியவை
mikchi, vashin meshin, her tiraiyar pon?a vittu chatanankal 90 techipal varai oli ezuppak kutiyavai
4. குழந்தையின் அழுகை, பொம்மைகள் எழுப்பும் ஒலி இதெல்லாம் நம்மால் சகித்துக் கொள்ளக்கூடிய அளவைவிட இரு மடங்கு அதிகம் என்பது எத்தனை பேருக்கு தெரியும்? காதில் ஹெட்ஃபோன் மாட்டிக் கொண்டு கேட்கும் ஸ்டீரியோ ஒலி 112 டெசிபல் வரை போகலாம்
kuzantaiyin azukai, pommaikal ezuppum oli itellam nammal chakittuk kollakkutiya alavaivita iru matanku atikam enpatu ettanai perukku teriyum? katil hethpon mattik kontu ketkum stiriyo oli 112 techipal varai pokalam
5. சாக்கடையாக நாறும் கூவத்தின் கரையோரம் குடிசை போட்டு குடியிருக்க ஆறறிவு படைத்த மனிதனுக்கு ஆசை பிறக்குமா? அரை நிமிடத்தில் பாலத்தை கடப்பதற்குள் எந்த நோய் புகுந்துவிடுமோ என்ற பயத்தில் மூக்கையும் வாயையும் பொத்திக் கொள்கிறோம்
chakkataiyaka na?um kuvattin karaiyoram kutichai pottu kutiyirukka a?a?ivu pataitta manitanukku achai pi?akkuma? arai nimitattil palattai katappata?kul enta noy pukuntuvitumo en?a payattil mukkaiyum vayaiyum pottik kolki?om
Synonyms of luster
Antonyms of luster
Tamil to English
English To Tamil