malevolent meaning in tamil

Word: malevolent - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of malevolent in english - hateful

Meanings in tamil :

innar ( இன்னார் )
pakaivar ( பகைவர் )
plural of இன்னான்
இத்தன்மையுடையோர்

Identical words :

malevolent man - nikatan ( நிகாதன் )

Tamil Examples :

1. தினமும் பையனை அழைத்து செல்ல இன்னார் வருவார் என முதலிலேயே பதிவு செய்திருக்கும்போது, யாரோ ஒரு ஆசாமியுடன் செல்ல பள்ளி எப்படி அனுமதித்தது? கேமராக்கள் பொருத்தி, அவை ஒழுங்காக இயங்குவதையும் உறுதி செய்கின்ற ஒரு பள்ளி நிர்வாகம் பாதுகாப்பு விஷயத்தில் இவ்வாறு கவனக்குறைவாக இருந்தது பொருத்தமாக இல்லை
tinamum paiyanai azaittu chella innar varuvar ena mutalileye pativu cheytirukkumpotu, yaro oru achamiyutan chella palli eppati anumatittatu? kemarakkal porutti, avai ozunkaka iyankuvataiyum u?uti cheykin?a oru palli nirvakam patukappu vishayattil ivva?u kavanakku?aivaka iruntatu poruttamaka illai

Synonyms of malevolent

vengeful malicious murderous sinister vicious malignant wicked baleful catty dirty evil evil-minded hellish hostile lousy pernicious poison rough spiteful tough vindictive waspish despiteful rancorous

Antonyms of malevolent

benevolent friendly kind pleasant amiable harmless loving good nice
Tamil to English
English To Tamil