man of knowledge meaning in tamil

Word: man of knowledge - The english word have 16 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

aṟinan ( அறிஞன் )
அறிவுடையோன்
pulvn ( புலவன் )
முனிவன்
putan ( புதன் )
puttan ( புத்தன் )

Tamil Examples :

1. நாகாலாந்து, சிக்கிம், பூடான் எல்லாம் தமிழில் அச்சிடப்பட்டு விற்பனைக்கு வந்தபோது கோடி ரூபாய் கவர்ச்சியாக தெரிந்தது
nakalantu, chikkim, putan ellam tamizil achchitappattu vi?panaikku vantapotu koti rupay kavarchchiyaka terintatu
2. அதே சமயம் இந்தியாவில் பயங்கரவாதத்தை ஊக்குவிக்கும் பாகிஸ்தானுடன் சீனா ஒட்டி உறவாடுவது பற்றியோ, இலங்கை பங்களாதேஷ் பர்மா நேபாள் பூட்டான் ஆகிய நமது அண்டை நாடுகளை சீனா திட்டமிட்டு வசப்படுத்துவது குறித்தோ அந்த நாளிதழ் கண்டுகொள்ளவே இல்லை
ate chamayam intiyavil payankaravatattai ukkuvikkum pakistanutan china otti u?avatuvatu pa??iyo, ilankai pankalatesh parma nepal puttan akiya namatu antai natukalai china tittamittu vachappatuttuvatu ku?itto anta nalitaz kantukollave illai
3. தெற்கு ஆசிய நாடுகளில் பூட்டான் முதலிடத்தில் இருக்கிறது
te?ku achiya natukalil puttan mutalitattil irukki?atu
4. பல முனைகளில் பகை மறந்து, உறவு மேம்படுவதற்கான சூழலை மோடியின் பூடான் பயணம் ஏற்படுத்தியுள்ளது
pala munaikalil pakai ma?antu, u?avu mempatuvata?kana chuzalai motiyin putan payanam e?patuttiyullatu
5. எனினும் இந்திய பிரதமரின் பூடான் விஜயத்தை குறித்து நல்லவிதமாக சீனா கருத்து தெரிவித்திருக்கிறது
eninum intiya piratamarin putan vijayattai ku?ittu nallavitamaka china karuttu terivittirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil