manage meaning in tamil

Word: manage - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of manage in english - be in charge, control, accomplish, survive, get by

Meanings in tamil :

As adjective :
cheluttu ( செலுத்து )
கிறேன்
செலுத்தினேன்
ven ( வேன் )
செலுத்த
விட
ஒட்ட
அதி காரமுதலியசெலுத்த
கொடுக்க
niṟaiveṟṟa ( நிறைவேற்ற )
பணத்தைச்செ லுத்த

Identical words :

As noun :
management - parvai ( பார்வை )
manager - mukanaikkaran ( முகனைக்காரன் )
manage affairs - iyṟṟu ( இயற்று )
manager of a ship - kappaṟkaran ( கப்பற்காரன் )
management of a family - kutittanam ( குடித்தனம் )
managed - kaikkeliyatu ( கைக்கெளியது )
management of lands - chnchaym ( சஞ்சாயம் )
management by the proprietors themselves - chntaym ( சந்தாயம் )
managementm - natappippu ( நடப்பிப்பு )
manager of an elephant - pnikkn ( பணிக்கன் )
managers of elephants - pnnuvr ( பண்ணுவர் )
manager or superintendent - maniyakkaran ( மணியக்காரன் )

Tamil Examples :

1. அந்த பரிந்துரையை நிறைவேற்ற கட்டண உயர்வு அவசியமாகிறது என பட்ஜெட்டில் திரிவேதி விளக்கி இருந்தார்
anta parinturaiyai ni?aive??a kattana uyarvu avachiyamaki?atu ena patjettil tiriveti vilakki iruntar
2. ஜனாதிபதியாக வந்துள்ள பிரணாப் குறைந்தபட்சம் இந்த ஒரு தேர்தல் சீர்திருத்தத்தை மட்டுமாவது நிறைவேற்ற முயற்சி செய்ய வேண்டும் என வேண்டுகோள் வைத்துள்ளார்
janatipatiyaka vantulla piranap ku?aintapatcham inta oru tertal chirtiruttattai mattumavatu ni?aive??a muya?chi cheyya ventum ena ventukol vaittullar
3. எனினும் உச்ச நீதிமன்றத்தின் உத்தரவை நிறைவேற்ற இன்னும் மூன்று மாதங்களுக்குள் முப்பதாயிரம் கோடியை அது பட்டுவாடா செய்ய முடியுமா என்பது கேள்விக்குறி
eninum uchcha nitiman?attin uttaravai ni?aive??a innum mun?u matankalukkul muppatayiram kotiyai atu pattuvata cheyya mutiyuma enpatu kelvikku?i
4. பெரும்பாலான மக்களின் தேவைகளை நிறைவேற்ற சில உரிமைகளை விட்டுக் கொடுத்து, அதற்கு இழப்பீடாக கிடைக்கும் சலுகைகளை ஏற்றுக் கொள்ளும் பக்குவம் அனைவருக்கும் வர வேண்டும்
perumpalana makkalin tevaikalai ni?aive??a chila urimaikalai vittuk kotuttu, ata?ku izappitaka kitaikkum chalukaikalai e??uk kollum pakkuvam anaivarukkum vara ventum
5. லட்சக்கணக்கான சென்னைவாசிகள் இந்த இடைஞ்சல்களை எல்லாம் தாண்டி தங்கள் அன்றாட கடமைகளை நிறைவேற்ற பாடுபடும் வேளையில் அவர்களின் அடிப்படை உரிமைகளை நசுக்கும் வகையில் எந்த அமைப்பும் செயல்படுவது நல்லதல்ல
latchakkanakkana chennaivachikal inta itainchalkalai ellam tanti tankal an?ata katamaikalai ni?aive??a patupatum velaiyil avarkalin atippatai urimaikalai nachukkum vakaiyil enta amaippum cheyalpatuvatu nallatalla

Synonyms of manage

use regulate run dominate oversee train conduct administer maintain supervise handle govern operate guide concert influence direct disburse instruct captain manipulate engineer wield designate head superintend advocate watch counsel ply boss officiate pilot execute request rule preside command steer carry on take over take care of call the shots call upon care for engage in hold down run the show take the helm watch over work carry out achieve upstage jockey scam doctor fix contrive effect wangle plant succeed swing cook rig finagle arrange bring about bring off deal with cope with play games pull strings push around put one over fare shift muddle stagger endure bear up get along get on make out make do

Antonyms of manage

obey surrender ignore bumble mismanage serve follow yield forget neglect leave oppose hurt fail destroy disarrange disorganize unsettle disorder
Tamil to English
English To Tamil