mandibles meaning in tamil
Word: mandibles - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. நூலகங்களுக்கு பத்திரிகைகள் வாங்குவதில் கட்டுப்பாடு, பாடப்புத்தகங்களில் மார்க்சிஸ்ட் தலைவர்களுக்கு தடை என்று அதிரடியாக மம்தா எடுத்து வரும் நடவடிக்கைகள் இதுவரை அவரை ஆதரித்த படித்தவர்கள் மத்தியில் அதிருப்தியை ஏற்படுத்தி உள்ளது
nulakankalukku pattirikaikal vankuvatil kattuppatu, patapputtakankalil markchist talaivarkalukku tatai en?u atiratiyaka mamta etuttu varum natavatikkaikal ituvarai avarai ataritta patittavarkal mattiyil atiruptiyai e?patutti ullatu
2. கொல்வதற்கும் உண்பதற்கும் தடை விதிக்கப்படாத விலங்குகளைக்கூட துன்புறுத்த அனுமதிப்பதில்லை நமது சட்டம்
kolvata?kum unpata?kum tatai vitikkappatata vilankukalaikkuta tunpu?utta anumatippatillai namatu chattam
3. சபை மூலமாக சர்வதேச பொருளாதார தடை விதிக்க அமெரிக்கா ஏற்பாடு செய்தது
chapai mulamaka charvatecha porulatara tatai vitikka amerikka e?patu cheytatu
4. தாமதமின்றி தடை விதித்திருக்கிறார் சாண்டி
tamatamin?i tatai vitittirukki?ar chanti
5. மாநில அரசே தடை விதிக்க அதிகாரம் இருக்கிறது என்று மத்திய அரசு பதில் அனுப்பியது
manila arache tatai vitikka atikaram irukki?atu en?u mattiya arachu patil anuppiyatu
Tamil Examples :
nulakankalukku pattirikaikal vankuvatil kattuppatu, patapputtakankalil markchist talaivarkalukku tatai en?u atiratiyaka mamta etuttu varum natavatikkaikal ituvarai avarai ataritta patittavarkal mattiyil atiruptiyai e?patutti ullatu
2. கொல்வதற்கும் உண்பதற்கும் தடை விதிக்கப்படாத விலங்குகளைக்கூட துன்புறுத்த அனுமதிப்பதில்லை நமது சட்டம்
kolvata?kum unpata?kum tatai vitikkappatata vilankukalaikkuta tunpu?utta anumatippatillai namatu chattam
3. சபை மூலமாக சர்வதேச பொருளாதார தடை விதிக்க அமெரிக்கா ஏற்பாடு செய்தது
chapai mulamaka charvatecha porulatara tatai vitikka amerikka e?patu cheytatu
4. தாமதமின்றி தடை விதித்திருக்கிறார் சாண்டி
tamatamin?i tatai vitittirukki?ar chanti
5. மாநில அரசே தடை விதிக்க அதிகாரம் இருக்கிறது என்று மத்திய அரசு பதில் அனுப்பியது
manila arache tatai vitikka atikaram irukki?atu en?u mattiya arachu patil anuppiyatu
Tamil to English
English To Tamil