mangled meaning in tamil
Word: mangled - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of mangled in english - mutilate, deform
1. கணித்தவர்கள் போய்விட்டார்கள்; பூமி இன்னும் சுழல்கிறது
kanittavarkal poyvittarkal; pumi innum chuzalki?atu
2. இப்போது பாரதிய ஜனதா உடைய ஆரம்பித்திருக்கிறது
ippotu paratiya janata utaiya arampittirukki?atu
3. பூமியில் வெப்பம் அதிகமாவதால் மனிதர்களுக்கு கோபம் கூடுகிறதா அல்லது கோபக்கார மனிதர்களால் பூமி சூடாகிறதா என்பதுகூட ஆய்வுக்கு தகுதியான விஷயமாக தோன்றுகிறது
pumiyil veppam atikamavatal manitarkalukku kopam kutuki?ata allatu kopakkara manitarkalal pumi chutaki?ata enpatukuta ayvukku takutiyana vishayamaka ton?uki?atu
4. கசப்பான நிகழ்வுகள் இருந்தாலும் சுற்றுலா பயணிகளுக்கு இந்தியா உண்மையில் சொர்க்க பூமி என்று மாணவி எழுதியிருப்பதை பலர் சுட்டிக் காட்டுகின்றனர்
kachappana nikazvukal iruntalum chu??ula payanikalukku intiya unmaiyil chorkka pumi en?u manavi ezutiyiruppatai palar chuttik kattukin?anar
5. எண்ணிக்கையில் சரிபாதி உள்ள பெண்களுக்கு மூன்றில் ஒரு பங்கு இடங்களை சட்ட மன்றங்களில் ஒதுக்கீடு செய்ய மனம் ஒப்பாத மாண்புமிகு தலைவர்கள் வலம் வரும் புண்ணிய பூமி
ennikkaiyil charipati ulla penkalukku mun?il oru panku itankalai chatta man?ankalil otukkitu cheyya manam oppata manpumiku talaivarkal valam varum punniya pumi
disfigure wreck lacerate bruise distort impair contort hack maim maul deface rend slay slit cut injure ruin wound damage butcher crush slash carve destroy mar hash separate flay break slice batter spoilbeautify aid mend create sew heal construct grow improve combine unite wait preserve repair help fix cure build
Meaning of mangled in english - mutilate, deform
Meanings in tamil :
tkr ( தகர் )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
அடிக்க
நொறுக்க
நெரிக்க
உடைக்க
தலையைக்குட்ட
சேனையைச்சிதறடிக்க
தகரு
கிறது
தகர்ந்தது
தகரும்
தகர
utaiya ( உடைய )
chinnapinnappata ( சின்னாபின்னப்பட )
நொறுங்க
கொப்புளமு டைய
பல்தகர
கரையுடைய
படையாணி சிதற most of its compounds are used only in jaffna
தகர்ந்ததுண்டு
மேடவிராசி
a ram of the துருவாடு sheep துருவாட்டே று
a male யாளி
யாளியினாண்
ஆண் சுறா
parakam ( பராகம் )
pumi ( பூமி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
அடிக்க
நொறுக்க
நெரிக்க
உடைக்க
தலையைக்குட்ட
சேனையைச்சிதறடிக்க
தகரு
கிறது
தகர்ந்தது
தகரும்
தகர
utaiya ( உடைய )
chinnapinnappata ( சின்னாபின்னப்பட )
நொறுங்க
கொப்புளமு டைய
பல்தகர
கரையுடைய
படையாணி சிதற most of its compounds are used only in jaffna
தகர்ந்ததுண்டு
மேடவிராசி
a ram of the துருவாடு sheep துருவாட்டே று
a male யாளி
யாளியினாண்
ஆண் சுறா
parakam ( பராகம் )
pumi ( பூமி )
Tamil Examples :
kanittavarkal poyvittarkal; pumi innum chuzalki?atu
2. இப்போது பாரதிய ஜனதா உடைய ஆரம்பித்திருக்கிறது
ippotu paratiya janata utaiya arampittirukki?atu
3. பூமியில் வெப்பம் அதிகமாவதால் மனிதர்களுக்கு கோபம் கூடுகிறதா அல்லது கோபக்கார மனிதர்களால் பூமி சூடாகிறதா என்பதுகூட ஆய்வுக்கு தகுதியான விஷயமாக தோன்றுகிறது
pumiyil veppam atikamavatal manitarkalukku kopam kutuki?ata allatu kopakkara manitarkalal pumi chutaki?ata enpatukuta ayvukku takutiyana vishayamaka ton?uki?atu
4. கசப்பான நிகழ்வுகள் இருந்தாலும் சுற்றுலா பயணிகளுக்கு இந்தியா உண்மையில் சொர்க்க பூமி என்று மாணவி எழுதியிருப்பதை பலர் சுட்டிக் காட்டுகின்றனர்
kachappana nikazvukal iruntalum chu??ula payanikalukku intiya unmaiyil chorkka pumi en?u manavi ezutiyiruppatai palar chuttik kattukin?anar
5. எண்ணிக்கையில் சரிபாதி உள்ள பெண்களுக்கு மூன்றில் ஒரு பங்கு இடங்களை சட்ட மன்றங்களில் ஒதுக்கீடு செய்ய மனம் ஒப்பாத மாண்புமிகு தலைவர்கள் வலம் வரும் புண்ணிய பூமி
ennikkaiyil charipati ulla penkalukku mun?il oru panku itankalai chatta man?ankalil otukkitu cheyya manam oppata manpumiku talaivarkal valam varum punniya pumi
Synonyms of mangled
Antonyms of mangled
Tamil to English
English To Tamil