mani festation of a deity meaning in tamil

Word: mani festation of a deity - The english word have 25 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tivam ( திவம் )
toṟṟm ( தோற்றம் )
pakal ( பகல் )

Tamil Examples :

1. டாஸ்மாக் என்ற ஜனரஞ்சகமான பெயரால் அறியப்படும் 6,500க்கு அதிகமான கடைகளில் பகிரங்கமாக பகல் கொள்ளையும் முறைகேடுகளும் நடப்பது குறித்து பத்திரிகைகளில் தொடர்ந்து செய்திகள் வெளியான போதிலும் அரசு அதிகாரிகள் கொஞ்சமும் அலட்டிக் கொள்ளவே இல்லை என்ற நிலையில்தான் அய்யப்பன்தாங்கலை சேர்ந்த வாராகி என்பவர் நீதிமன்றத்தை நாடியிருக்கிறார்
tasmak en?a janaranchakamana peyaral a?iyappatum 6,500kku atikamana kataikalil pakirankamaka pakal kollaiyum mu?aiketukalum natappatu ku?ittu pattirikaikalil totarntu cheytikal veliyana potilum arachu atikarikal konchamum alattik kollave illai en?a nilaiyiltan ayyappantankalai chernta varaki enpavar nitiman?attai natiyirukki?ar
2. 450 கோடி செலவும் எண்ணற்ற விஞ்ஞானிகள், பொறியாளர்கள், தொழிலாளர்களின் இரவு பகல் பாராத உழைப்பும் வெறும் பெருமைக்காக அல்ல
450 koti chelavum enna??a vinnanikal, po?iyalarkal, tozilalarkalin iravu pakal parata uzaippum ve?um perumaikkaka alla
3. மேலும் 80 சதவீத பெண்கள் தங்களுக்கு பகல் சிப்ட் பணியே பாதுகாப்பானது என்று கருத்து தெரிவித்துள்ளனர்
melum 80 chatavita penkal tankalukku pakal chipt paniye patukappanatu en?u karuttu terivittullanar
4. இரவு, பகல் என எந்த நேரத்திலும் பணம் எடுக்கலாம் போன்ற பல்வேறு வசதிகள்தான் இதற்கு காரணம்
iravu, pakal ena enta nerattilum panam etukkalam pon?a palve?u vachatikaltan ita?ku karanam
Tamil to English
English To Tamil