manifest meaning in tamil
Word: manifest - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of adjective, verbin english.
Meaning of manifest in english - clear, obvious, exhibit, make plain
1. அதாவது எந்த தரப்பை சேர்ந்தவர்களும் எதிர்ப்பு தெரிவிக்க முடியாத விஷயமாக இருந்தால் பேசலாம்
atavatu enta tarappai cherntavarkalum etirppu terivikka mutiyata vishayamaka iruntal pechalam
2. அதற்கு மறுப்பு தெரிவிக்க பிரதமர் அலுவலகம் காட்டிய அவசரம் ஆச்சரியமாக கவனிக்கப்பட்டது
ata?ku ma?uppu terivikka piratamar aluvalakam kattiya avacharam achchariyamaka kavanikkappattatu
3. ஆனால் சமீபத்திய டெஸ்ட் போட்டிகளில் இயல்பான ஆட்டத்தை வெளிப்படுத்த முடியாமல் தடுமாறியதால் கடும் விமர்சனத்தை எதிர்கொண்டு வந்தார்
anal chamipattiya test pottikalil iyalpana attattai velippatutta mutiyamal tatuma?iyatal katum vimarchanattai etirkontu vantar
4. எஃப் கணக்கு விவரத்தை தெரிவிக்க வேண்டும்
ehp kanakku vivarattai terivikka ventum
5. மொழி வளம் மிகுந்தவர்கள்கூட உணர்ச்சி மேலிட்ட சந்தர்ப்பத்தில் எண்ணங்களை வெளிப்படுத்த வார்த்தை கிடைக்காமல் தடுமாறு வார்கள்
mozi valam mikuntavarkalkuta unarchchi melitta chantarppattil ennankalai velippatutta varttai kitaikkamal tatuma?u varkal
unambiguous palpable glaring unmistakable shown bold open patent clear-cut apparent conspicuous distinct evident noticeable prominent straightforward visible crystal clear divulged disclosed evidenced told revealed evinced big as life signify prove embody demonstrate illustrate vent incarnate parade utter sport establish confirm suggest flash externalize mark proclaim exteriorize expose express personalize strut objectify materialize substantiate display personify voice declare show and tell showcase let it all hang out ostend personize set forthhidden concealed ambiguous unclear vague obscure hide deny veto contradict disprove destroy invalidate withhold cover
Meaning of manifest in english - clear, obvious, exhibit, make plain
Meanings in tamil :
Identical words :
manifestation of a deity or the sight of a great personage - katchi ( காட்சி )
manifestation - pira ( பிர )
manifestation of a deity as a guru for the instruction of disciples - kurumurttam ( குருமூர்த்தம் )
manifested form of siva - chankamarupam ( சங்கமரூபம் )
manifestly - chatchatu ( சாட்சாது )
manifestation of this god - chittikanapati ( சித்திகணபதி )
manifestations of deity - chorupachupavam ( சொரூபசுபாவம் )
manifestation of a deity in full glory - niṟaikalai ( நிறைகலை )
manifestation of meritorious deeds - punniyotayam ( புண்ணியோதயம் )
manifestation - pira ( பிர )
manifestation of a deity as a guru for the instruction of disciples - kurumurttam ( குருமூர்த்தம் )
manifested form of siva - chankamarupam ( சங்கமரூபம் )
manifestly - chatchatu ( சாட்சாது )
manifestation of this god - chittikanapati ( சித்திகணபதி )
manifestations of deity - chorupachupavam ( சொரூபசுபாவம் )
manifestation of a deity in full glory - niṟaikalai ( நிறைகலை )
manifestation of meritorious deeds - punniyotayam ( புண்ணியோதயம் )
Tamil Examples :
atavatu enta tarappai cherntavarkalum etirppu terivikka mutiyata vishayamaka iruntal pechalam
2. அதற்கு மறுப்பு தெரிவிக்க பிரதமர் அலுவலகம் காட்டிய அவசரம் ஆச்சரியமாக கவனிக்கப்பட்டது
ata?ku ma?uppu terivikka piratamar aluvalakam kattiya avacharam achchariyamaka kavanikkappattatu
3. ஆனால் சமீபத்திய டெஸ்ட் போட்டிகளில் இயல்பான ஆட்டத்தை வெளிப்படுத்த முடியாமல் தடுமாறியதால் கடும் விமர்சனத்தை எதிர்கொண்டு வந்தார்
anal chamipattiya test pottikalil iyalpana attattai velippatutta mutiyamal tatuma?iyatal katum vimarchanattai etirkontu vantar
4. எஃப் கணக்கு விவரத்தை தெரிவிக்க வேண்டும்
ehp kanakku vivarattai terivikka ventum
5. மொழி வளம் மிகுந்தவர்கள்கூட உணர்ச்சி மேலிட்ட சந்தர்ப்பத்தில் எண்ணங்களை வெளிப்படுத்த வார்த்தை கிடைக்காமல் தடுமாறு வார்கள்
mozi valam mikuntavarkalkuta unarchchi melitta chantarppattil ennankalai velippatutta varttai kitaikkamal tatuma?u varkal
Synonyms of manifest
Antonyms of manifest
Tamil to English
English To Tamil