materials used meaning in tamil
Word: materials used - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. வளர்ந்த பிறகு அணுமின் உற்பத்திக்கு விடை கொடுக்கலாம்
valarnta pi?aku anumin u?pattikku vitai kotukkalam
2. இதற்காகவே காத்திருந்ததா அல்லது அரசு சமிக்ஞைக்கு பிறகுதான் வங்கிக்கு ஆசை பிறந்ததா என்பதற்கு விடை உங்கள் கையில்
ita?kakave kattiruntata allatu arachu chamiknaikku pi?akutan vankikku achai pi?antata enpata?ku vitai unkal kaiyil
3. விடை காண மக்கள் முனையும் வேளையில் லட்சுமி 97 வயதில் விடை பெற்று சென்றுவிட்டார்
vitai kana makkal munaiyum velaiyil latchumi 97 vayatil vitai pe??u chen?uvittar
4. சிங்குகளை ஊக்குவிக்கும் கட்சிகள் விபரீதத்துக்கு விதை தூவுகின்றன
chinkukalai ukkuvikkum katchikal viparitattukku vitai tuvukin?ana
5. இந்தியாவில் செல்போன் அறிமுகமானபோது மிகப்பெரிய சமூக புரட்சிக்கு விதை போடப்படுவதாக ஒரு தொலைத்தொடர்பு நிறுவன அதிபர் குறிப்பிட்டார்
intiyavil chelpon a?imukamanapotu mikapperiya chamuka puratchikku vitai potappatuvataka oru tolaittotarpu ni?uvana atipar ku?ippittar
Meanings in tamil :
Identical words :
materials used for incense - tupam ( தூபம் )
Tamil Examples :
valarnta pi?aku anumin u?pattikku vitai kotukkalam
2. இதற்காகவே காத்திருந்ததா அல்லது அரசு சமிக்ஞைக்கு பிறகுதான் வங்கிக்கு ஆசை பிறந்ததா என்பதற்கு விடை உங்கள் கையில்
ita?kakave kattiruntata allatu arachu chamiknaikku pi?akutan vankikku achai pi?antata enpata?ku vitai unkal kaiyil
3. விடை காண மக்கள் முனையும் வேளையில் லட்சுமி 97 வயதில் விடை பெற்று சென்றுவிட்டார்
vitai kana makkal munaiyum velaiyil latchumi 97 vayatil vitai pe??u chen?uvittar
4. சிங்குகளை ஊக்குவிக்கும் கட்சிகள் விபரீதத்துக்கு விதை தூவுகின்றன
chinkukalai ukkuvikkum katchikal viparitattukku vitai tuvukin?ana
5. இந்தியாவில் செல்போன் அறிமுகமானபோது மிகப்பெரிய சமூக புரட்சிக்கு விதை போடப்படுவதாக ஒரு தொலைத்தொடர்பு நிறுவன அதிபர் குறிப்பிட்டார்
intiyavil chelpon a?imukamanapotu mikapperiya chamuka puratchikku vitai potappatuvataka oru tolaittotarpu ni?uvana atipar ku?ippittar
Tamil to English
English To Tamil