matters meaning in tamil
Word: matters - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. அப்துல் கலாம், ஜார்ஜ் பெர்னாண்டஸ் போன்ற தலைவர்களுக்கு இது போன்ற அனுபவம் நேரும்போதும் செய்தி பெரிதாக வெளியாகும்தான்
aptul kalam, jarj pernantas pon?a talaivarkalukku itu pon?a anupavam nerumpotum cheyti peritaka veliyakumtan
2. கேரள மீனவர்களை கொன்றதாக இத்தாலி கப்பலையும் சிப்பாய்களையும் பிடித்து வைத்திருப்பது ஐரோப்பாவில் முக்கிய செய்தி
kerala minavarkalai kon?ataka ittali kappalaiyum chippaykalaiyum pitittu vaittiruppatu airoppavil mukkiya cheyti
3. அரசு மது கடைகளில் விற்கும் சரக்குக்கு பில் கொடுக்க வேண்டும் என்று கோரிக்கை வைத்த பொதுநல மனுவை உயர் நீதிமன்றம் விசாரணைக்கு ஏற்க மறுத்துவிட்ட செய்தி தமிழக குடிமக்களுக்கு நிச்சயம் ஏமாற்றம் அளித்திருக்கும்
arachu matu kataikalil vi?kum charakkukku pil kotukka ventum en?u korikkai vaitta potunala manuvai uyar nitiman?am vicharanaikku e?ka ma?uttuvitta cheyti tamizaka kutimakkalukku nichchayam ema??am alittirukkum
4. தேர்வு எழுதுவதற்கு முன்பே தோல்வி அடைந்த மாணவர்கள் என பெயர் வாங்குவது ஆசிரியராக ஆசைப்படுபவர்களுக்கு அழகா? கொலை, கொள்ளை சம்பவங்கள் சமீபகாலமாக தமிழகத்தில் அதிகரித்து வருவதை ஊடகங்கள் வெளிச்சமிட்டு காட்டினாலும், சமூக சேவகர் ஒருவர் கொடூரமாக கொலை செய்யப்பட்டுள்ள செய்தி அதிர்ச்சியை ஏற்படுத்துகிறது
tervu ezutuvata?ku munpe tolvi atainta manavarkal ena peyar vankuvatu achiriyaraka achaippatupavarkalukku azaka? kolai, kollai champavankal chamipakalamaka tamizakattil atikarittu varuvatai utakankal velichchamittu kattinalum, chamuka chevakar oruvar koturamaka kolai cheyyappattulla cheyti atirchchiyai e?patuttuki?atu
5. ஆசிரியர் தகுதி தேர்வு எழுத விண்ணப்பித்துள்ள பட்டதாரிகள் முற்றுகை போராட்டம் நடத்துவதாக செய்தி வந்துள்ளது
achiriyar takuti tervu ezuta vinnappittulla pattatarikal mu??ukai porattam natattuvataka cheyti vantullatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
aptul kalam, jarj pernantas pon?a talaivarkalukku itu pon?a anupavam nerumpotum cheyti peritaka veliyakumtan
2. கேரள மீனவர்களை கொன்றதாக இத்தாலி கப்பலையும் சிப்பாய்களையும் பிடித்து வைத்திருப்பது ஐரோப்பாவில் முக்கிய செய்தி
kerala minavarkalai kon?ataka ittali kappalaiyum chippaykalaiyum pitittu vaittiruppatu airoppavil mukkiya cheyti
3. அரசு மது கடைகளில் விற்கும் சரக்குக்கு பில் கொடுக்க வேண்டும் என்று கோரிக்கை வைத்த பொதுநல மனுவை உயர் நீதிமன்றம் விசாரணைக்கு ஏற்க மறுத்துவிட்ட செய்தி தமிழக குடிமக்களுக்கு நிச்சயம் ஏமாற்றம் அளித்திருக்கும்
arachu matu kataikalil vi?kum charakkukku pil kotukka ventum en?u korikkai vaitta potunala manuvai uyar nitiman?am vicharanaikku e?ka ma?uttuvitta cheyti tamizaka kutimakkalukku nichchayam ema??am alittirukkum
4. தேர்வு எழுதுவதற்கு முன்பே தோல்வி அடைந்த மாணவர்கள் என பெயர் வாங்குவது ஆசிரியராக ஆசைப்படுபவர்களுக்கு அழகா? கொலை, கொள்ளை சம்பவங்கள் சமீபகாலமாக தமிழகத்தில் அதிகரித்து வருவதை ஊடகங்கள் வெளிச்சமிட்டு காட்டினாலும், சமூக சேவகர் ஒருவர் கொடூரமாக கொலை செய்யப்பட்டுள்ள செய்தி அதிர்ச்சியை ஏற்படுத்துகிறது
tervu ezutuvata?ku munpe tolvi atainta manavarkal ena peyar vankuvatu achiriyaraka achaippatupavarkalukku azaka? kolai, kollai champavankal chamipakalamaka tamizakattil atikarittu varuvatai utakankal velichchamittu kattinalum, chamuka chevakar oruvar koturamaka kolai cheyyappattulla cheyti atirchchiyai e?patuttuki?atu
5. ஆசிரியர் தகுதி தேர்வு எழுத விண்ணப்பித்துள்ள பட்டதாரிகள் முற்றுகை போராட்டம் நடத்துவதாக செய்தி வந்துள்ளது
achiriyar takuti tervu ezuta vinnappittulla pattatarikal mu??ukai porattam natattuvataka cheyti vantullatu
Tamil to English
English To Tamil