mature knowledge meaning in tamil
Word: mature knowledge - The english word have 16 alphabets and vowels..
1. அந்த நேரத்தில் போதை ஏற்றிக் கொள்பவன் எப்படிப்பட்ட ஆசாமியாக இருப்பான் என்பதை ஊகித்துக் கொள்ளலாம்
anta nerattil potai e??ik kolpavan eppatippatta achamiyaka iruppan enpatai ukittuk kollalam
2. மது, கஞ்சா, அபின் போன்ற போதை பொருட்களும் செல்போன்களும் தாராளமாக புழங்குவதாக அடிக்கடி புகார் வருகிறது
matu, kancha, apin pon?a potai porutkalum chelponkalum taralamaka puzankuvataka atikkati pukar varuki?atu
3. போதை தெளிந்த வாரியார், தங்கம் குறித்து வீட்டில் உள்ளவர்களிடம் கேட்டுள்ளார்
potai telinta variyar, tankam ku?ittu vittil ullavarkalitam kettullar
4. அப்போதும் போதை தெளியாமல் இருந்தது
appotum potai teliyamal iruntatu
5. போலீசார் கண்ணில் பட்டதால் போதை தெளிந்ததும் கெஞ்சி கதறி தங்க கட்டிகளை வாங்கி சென்றுள்ளார் அவர்
polichar kannil pattatal potai telintatum kenchi kata?i tanka kattikalai vanki chen?ullar avar
Tamil Examples :
anta nerattil potai e??ik kolpavan eppatippatta achamiyaka iruppan enpatai ukittuk kollalam
2. மது, கஞ்சா, அபின் போன்ற போதை பொருட்களும் செல்போன்களும் தாராளமாக புழங்குவதாக அடிக்கடி புகார் வருகிறது
matu, kancha, apin pon?a potai porutkalum chelponkalum taralamaka puzankuvataka atikkati pukar varuki?atu
3. போதை தெளிந்த வாரியார், தங்கம் குறித்து வீட்டில் உள்ளவர்களிடம் கேட்டுள்ளார்
potai telinta variyar, tankam ku?ittu vittil ullavarkalitam kettullar
4. அப்போதும் போதை தெளியாமல் இருந்தது
appotum potai teliyamal iruntatu
5. போலீசார் கண்ணில் பட்டதால் போதை தெளிந்ததும் கெஞ்சி கதறி தங்க கட்டிகளை வாங்கி சென்றுள்ளார் அவர்
polichar kannil pattatal potai telintatum kenchi kata?i tanka kattikalai vanki chen?ullar avar
Tamil to English
English To Tamil