maturity meaning in tamil

Word: maturity - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of maturity in english - adulthood, full growth

Meanings in tamil :

As noun :
chamaiyal ( சமையல் )
pakam ( பாகம் )
புயம் w
dressing food as சுயம்பாகம்
pakkuvam ( பக்குவம் )
செய்யுள் நடை
pngku ( பங்கு )
pati ( பாதி )
pichchai ( பிச்சை )

Identical words :

maturity of the soul - kalaparipakam ( காலபரிபாகம் )
maturity of a female - chopanakariyam ( சோபனகாரியம் )
maturity or profundity of knowledge - tetpm ( தெட்பம் )
maturity of know ledge - terutchi ( தெருட்சி )
maturity that which is matured by nature or art - pakkuvam ( பக்குவம் )
maturity of the soul for absorption - pakkuvam ( பக்குவம் )

Tamil Examples :

1. போட்டோ, விமர்சனம், தகவல், சமையல் குறிப்பு என யார் வேண்டுமானாலும் எதை வேண்டுமானாலும் அப்லோடு செய்யலாம்
potto, vimarchanam, takaval, chamaiyal ku?ippu ena yar ventumanalum etai ventumanalum aplotu cheyyalam
2. ஜப்பானில் உள்ள தாய் நிறுவனமான சுசூகி மோட்டார் கார்ப்பரேஷன் சம்பாதிக்கும் லாபத்தில் பாதி இங்கிருந்துதான் கிடைக்கிறது
jappanil ulla tay ni?uvanamana chuchuki mottar karppareshan champatikkum lapattil pati inkiruntutan kitaikki?atu
3. முந்தைய ஐந்து ஆண்டுக்கு மொத்தமாக பார்த்தாலும் இதில் பாதி இல்லை
muntaiya aintu antukku mottamaka parttalum itil pati illai
4. இன்னும் ஒரு படி சென்று நாடாளுமன்றம் கிரிமினல்களின் கூடாரம் என வர்ணித்தனர்
innum oru pati chen?u nataluman?am kiriminalkalin kutaram ena varnittanar
5. இதென்ன பல்டி என்று போலீஸ் தடுத்து கைது செய்து பஸ்ஸில் ஏற்றியதும் ஜன்னலில் பாதி உடலை நீட்டி டீவி கேமராக்களுக்கு பேட்டி கொடுத்தார்
itenna palti en?u polis tatuttu kaitu cheytu passil e??iyatum jannalil pati utalai nitti tivi kemarakkalukku petti kotuttar

Synonyms of maturity

ability experience sophistication capability manhood wisdom prime development cultivation completion readiness mentality advancement majority perfection fullness fitness civilization maturation womanhood ripeness mellowness matureness full bloom maturescence postpubescence

Antonyms of maturity

inability ignorance incompetence downfall stoppage imperfection childhood youth impotence stupidity decline incompleteness
Tamil to English
English To Tamil