meal meaning in tamil
Word: meal - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of meal in english - food, often taken by several individuals
1. அந்த வெறுப்பு இறுதிவரை குறையாமல் பார்த்துக் கொண்டார்
anta ve?uppu i?utivarai ku?aiyamal parttuk kontar
2. எப்போதோ நடந்த சம்பவத்துக்கு இத்தனை ஆண்டுகள் கழிந்த பிறகும் சம்பந்தப்பட்டவர்கள் தண்டனை பெற்ற பிறகும் ஒரு இனத்தின் மீது இன்னமும் வெறுப்பு மாறாமல் இருப்பதை ஏற்க முடியாது என மேயரும், போலீசாரும், நீதித்துறையை சேர்ந்தவர்களும் கண்டித்துள்ளனர்
eppoto natanta champavattukku ittanai antukal kazinta pi?akum champantappattavarkal tantanai pe??a pi?akum oru inattin mitu innamum ve?uppu ma?amal iruppatai e?ka mutiyatu ena meyarum, policharum, nitittu?aiyai cherntavarkalum kantittullanar
3. அமெரிக்காவின் இரட்டைக் கோபுர தாக்குதல்களுக்கு பிறகு முஸ்லிம்கள் மீதும் இந்தியர்கள் மீதும் எனக்கு வெறுப்பு ஏற்பட்டது
amerikkavin irattaik kopura takkutalkalukku pi?aku muslimkal mitum intiyarkal mitum enakku ve?uppu e?pattatu
4. அந்த கோபம், வெறுப்பு கொலை வெறியாக மாறியிருக்கிறது
anta kopam, ve?uppu kolai ve?iyaka ma?iyirukki?atu
5. அதைத் தடுக்க முடியாமல், முட்டைகளை பாதுகாக்க முடியாமல் வேடிக்கை பார்த்து வருகிறது ம
atait tatukka mutiyamal, muttaikalai patukakka mutiyamal vetikkai parttu varuki?atu ma
fare snack picnic dessert feast refreshment dinner tea table special feed repast grub mess eats spread board chow collation cookout luncheon supper breakfast brunch refection potluck square meal blue plate carryout chow time din-din munchies regalement
Meaning of meal in english - food, often taken by several individuals
Meanings in tamil :
ma ( மா )
1/2ப
ilakkumi ( இலக்குமி )
chelvm ( செல்வம் )
azku ( அழகு )
as அம்மா
mata ( மாதா )
mavu ( மாவு )
mamaram ( மாமரம் )
tema ( தேமா )
ஓர்கீழ்வாயிலக்கம்
விலங்கின்பொது
குதிரைப்பொது
achaichchol ( அசைச்சொல் )
as உப்பின்றுபுற்கை யுண்கமாகொற்கையோனே
vli ( வலி )
chilai ( சீலை )
vntu ( வண்டு )
vyl ( வயல் )
tukl ( துகள் )
nanchukkoti ( நஞ்சுக்கொடி )
composed of ம் and ஆ
1/2ப
ilakkumi ( இலக்குமி )
chelvm ( செல்வம் )
azku ( அழகு )
as அம்மா
mata ( மாதா )
mavu ( மாவு )
mamaram ( மாமரம் )
tema ( தேமா )
ஓர்கீழ்வாயிலக்கம்
விலங்கின்பொது
குதிரைப்பொது
achaichchol ( அசைச்சொல் )
as உப்பின்றுபுற்கை யுண்கமாகொற்கையோனே
vli ( வலி )
chilai ( சீலை )
vntu ( வண்டு )
vyl ( வயல் )
tukl ( துகள் )
nanchukkoti ( நஞ்சுக்கொடி )
composed of ம் and ஆ
Identical words :
mealy root of which is used by the weaver for sizing warp - kotai ( கோடை )
meal or victuals - chappatukotukka ( சாப்பாடுகொடுக்க )
meal of a company - pantipochanam ( பந்திபோசனம் )
meal cake cooked by steam - pittviyl ( பிட்டவியல் )
meal or victuals - chappatukotukka ( சாப்பாடுகொடுக்க )
meal of a company - pantipochanam ( பந்திபோசனம் )
meal cake cooked by steam - pittviyl ( பிட்டவியல் )
Tamil Examples :
anta ve?uppu i?utivarai ku?aiyamal parttuk kontar
2. எப்போதோ நடந்த சம்பவத்துக்கு இத்தனை ஆண்டுகள் கழிந்த பிறகும் சம்பந்தப்பட்டவர்கள் தண்டனை பெற்ற பிறகும் ஒரு இனத்தின் மீது இன்னமும் வெறுப்பு மாறாமல் இருப்பதை ஏற்க முடியாது என மேயரும், போலீசாரும், நீதித்துறையை சேர்ந்தவர்களும் கண்டித்துள்ளனர்
eppoto natanta champavattukku ittanai antukal kazinta pi?akum champantappattavarkal tantanai pe??a pi?akum oru inattin mitu innamum ve?uppu ma?amal iruppatai e?ka mutiyatu ena meyarum, policharum, nitittu?aiyai cherntavarkalum kantittullanar
3. அமெரிக்காவின் இரட்டைக் கோபுர தாக்குதல்களுக்கு பிறகு முஸ்லிம்கள் மீதும் இந்தியர்கள் மீதும் எனக்கு வெறுப்பு ஏற்பட்டது
amerikkavin irattaik kopura takkutalkalukku pi?aku muslimkal mitum intiyarkal mitum enakku ve?uppu e?pattatu
4. அந்த கோபம், வெறுப்பு கொலை வெறியாக மாறியிருக்கிறது
anta kopam, ve?uppu kolai ve?iyaka ma?iyirukki?atu
5. அதைத் தடுக்க முடியாமல், முட்டைகளை பாதுகாக்க முடியாமல் வேடிக்கை பார்த்து வருகிறது ம
atait tatukka mutiyamal, muttaikalai patukakka mutiyamal vetikkai parttu varuki?atu ma
Synonyms of meal
Tamil to English
English To Tamil