means in the operations of the deity meaning in tamil
Word: means in the operations of the deity - The english word have 36 alphabets and vowels..
1. வழக்கப்படி பார்த்தால் ஐந்து நாள் , வெள்ளி முதல் செவ்வாய் வரை , சாப்பாடு தூக்கம் இல்லாமல் 200 அடி உயர செல்போன் கோபுரத்தில் தன்னந்தனியாக தவமிருந்திருக்கிறார் தமிழ்நாட்டை சேர்ந்த சிப்பாய் கே
vazakkappati parttal aintu nal , velli mutal chevvay varai , chappatu tukkam illamal 200 ati uyara chelpon kopurattil tannantaniyaka tavamiruntirukki?ar tamiznattai chernta chippay ke
2. அடுத்து மூன்று மாதத்தில் பாருங்கள், தங்கம், வெள்ளி முதல் பங்கு சந்தை வரை, ஜவுளி முதல் ரியல் எஸ்டேட் வரை சூப்பர் பிசினஸ் நடக்கும்
atuttu mun?u matattil parunkal, tankam, velli mutal panku chantai varai, javuli mutal riyal estet varai chuppar pichinas natakkum
3. கடந்த ஏப்ரல் முதல் டிசம்பர் வரையில் 9 மாதங்களில் தங்கம், வெள்ளி இறக்குமதி 2,730 கோடி டாலர் அளவுக்கு குறைந்தது
katanta epral mutal tichampar varaiyil 9 matankalil tankam, velli i?akkumati 2,730 koti talar alavukku ku?aintatu
4. ஆண்டுக்கு 1000 கோடிக்கும் மேல் தங்கம், வைரம், வெள்ளி என்ற வகையில் இந்தியாவிற்குள் முறைகேடாக நுழைகிறது
antukku 1000 kotikkum mel tankam, vairam, velli en?a vakaiyil intiyavi?kul mu?aiketaka nuzaiki?atu
5. அர்ஜுனா விருது பெற்ற தேவன், 1981 பிரிஸ்பேன் காமன்வெல்த் போட்டியில் வெள்ளி வென்ற தங்கமணி, தேசிய அளவில் சாதித்த அகிலன், வேலு, இளம்பரிதி, பாதர், பழனி, தேவமணி, முத்துவை தொடர்ந்து தற்போது நமக்கு கிடைத்திருக்கிறார் சதீஷ்
arjuna virutu pe??a tevan, 1981 pirispen kamanvelt pottiyil velli ven?a tankamani, techiya alavil chatitta akilan, velu, ilampariti, patar, pazani, tevamani, muttuvai totarntu ta?potu namakku kitaittirukki?ar chatish
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
vazakkappati parttal aintu nal , velli mutal chevvay varai , chappatu tukkam illamal 200 ati uyara chelpon kopurattil tannantaniyaka tavamiruntirukki?ar tamiznattai chernta chippay ke
2. அடுத்து மூன்று மாதத்தில் பாருங்கள், தங்கம், வெள்ளி முதல் பங்கு சந்தை வரை, ஜவுளி முதல் ரியல் எஸ்டேட் வரை சூப்பர் பிசினஸ் நடக்கும்
atuttu mun?u matattil parunkal, tankam, velli mutal panku chantai varai, javuli mutal riyal estet varai chuppar pichinas natakkum
3. கடந்த ஏப்ரல் முதல் டிசம்பர் வரையில் 9 மாதங்களில் தங்கம், வெள்ளி இறக்குமதி 2,730 கோடி டாலர் அளவுக்கு குறைந்தது
katanta epral mutal tichampar varaiyil 9 matankalil tankam, velli i?akkumati 2,730 koti talar alavukku ku?aintatu
4. ஆண்டுக்கு 1000 கோடிக்கும் மேல் தங்கம், வைரம், வெள்ளி என்ற வகையில் இந்தியாவிற்குள் முறைகேடாக நுழைகிறது
antukku 1000 kotikkum mel tankam, vairam, velli en?a vakaiyil intiyavi?kul mu?aiketaka nuzaiki?atu
5. அர்ஜுனா விருது பெற்ற தேவன், 1981 பிரிஸ்பேன் காமன்வெல்த் போட்டியில் வெள்ளி வென்ற தங்கமணி, தேசிய அளவில் சாதித்த அகிலன், வேலு, இளம்பரிதி, பாதர், பழனி, தேவமணி, முத்துவை தொடர்ந்து தற்போது நமக்கு கிடைத்திருக்கிறார் சதீஷ்
arjuna virutu pe??a tevan, 1981 pirispen kamanvelt pottiyil velli ven?a tankamani, techiya alavil chatitta akilan, velu, ilampariti, patar, pazani, tevamani, muttuvai totarntu ta?potu namakku kitaittirukki?ar chatish
Tamil to English
English To Tamil