melodiousness meaning in tamil
Word: melodiousness - The english word have 13 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of melodiousness in english - harmony, melody
1. எனினும் அந்த தீவை உள்ளடக்கிய பாக் நீரிணையில் , ஜலசந்திக்கு என்ன அழகான தமிழ் வார்த்தை , தமிழக மீனவர்களுக்கு உரிமை இருப்பதாக இருதரப்பு ஒப்பந்தத்தில் சொல்லப்பட்டுள்ளது
eninum anta tivai ullatakkiya pak nirinaiyil , jalachantikku enna azakana tamiz varttai , tamizaka minavarkalukku urimai iruppataka irutarappu oppantattil chollappattullatu
2. சமீபகாலமாக தமிழ் பெயர்களும் அடிபடுகின்றன
chamipakalamaka tamiz peyarkalum atipatukin?ana
3. மேகமில்லாத தூய வானத்தில் திடுமென வெட்டிய மின்னலாக அத்தகு மடத்தின் அடுத்த ஆதீனகர்த்தராக நித்யானந்தா எனும் உலகப்புகழ் மனிதரை அருணகிரிநாதர் நியமித்தபோது தமிழ் பேசும் நல்லுலகம் நடுங்கித்தான் போனது
mekamillata tuya vanattil titumena vettiya minnalaka attaku matattin atutta atinakarttaraka nityananta enum ulakappukaz manitarai arunakirinatar niyamittapotu tamiz pechum nallulakam natunkittan ponatu
4. தமிழ் எழுத்துக்களை குறுந்தகவல் சேவையில் உள்ளடக்க செல்போன் கம்பெனிகள் அப்படியொன்றும் ஆர்வம் காட்டாததால் அகத்தியர் காவிரியை கமண்டலத்தில் அடக்கியது மாதிரி 247 எழுத்துக்களை 26க்குள் அடக்கி புதுத்தமிழ் உருவாக்கி இருக்கிறோம்
tamiz ezuttukkalai ku?untakaval chevaiyil ullatakka chelpon kampenikal appatiyon?um arvam kattatatal akattiyar kaviriyai kamantalattil atakkiyatu matiri 247 ezuttukkalai 26kkul atakki pututtamiz uruvakki irukki?om
5. அவர் பெயரிலேயே ஒரு வெளிநாட்டு தமிழன் போலி வலைப்பூ உருவாக்கி நடுங்க வைக்கும் வார்த்தைகளால் விஷம் கக்கியது தமிழ் இணையத்துக்கு புதிய அனுபவம்
avar peyarileye oru velinattu tamizan poli valaippu uruvakki natunka vaikkum varttaikalal visham kakkiyatu tamiz inaiyattukku putiya anupavam
arrangement unity composition tune unison consonance concert richness concurrence piece chime chorus euphony symphony triad blend overtone chord blending polyphony diapason harmonics tunefulness attunement concentus concinnity mellifluousness organum chant inflection refrain theme music lyric run strain aria song concord air lay measure carillon resonance descant musicalitydiscord disharmony clash fighting disproportion imbalance cacophony disagreement
Meaning of melodiousness in english - harmony, melody
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
eninum anta tivai ullatakkiya pak nirinaiyil , jalachantikku enna azakana tamiz varttai , tamizaka minavarkalukku urimai iruppataka irutarappu oppantattil chollappattullatu
2. சமீபகாலமாக தமிழ் பெயர்களும் அடிபடுகின்றன
chamipakalamaka tamiz peyarkalum atipatukin?ana
3. மேகமில்லாத தூய வானத்தில் திடுமென வெட்டிய மின்னலாக அத்தகு மடத்தின் அடுத்த ஆதீனகர்த்தராக நித்யானந்தா எனும் உலகப்புகழ் மனிதரை அருணகிரிநாதர் நியமித்தபோது தமிழ் பேசும் நல்லுலகம் நடுங்கித்தான் போனது
mekamillata tuya vanattil titumena vettiya minnalaka attaku matattin atutta atinakarttaraka nityananta enum ulakappukaz manitarai arunakirinatar niyamittapotu tamiz pechum nallulakam natunkittan ponatu
4. தமிழ் எழுத்துக்களை குறுந்தகவல் சேவையில் உள்ளடக்க செல்போன் கம்பெனிகள் அப்படியொன்றும் ஆர்வம் காட்டாததால் அகத்தியர் காவிரியை கமண்டலத்தில் அடக்கியது மாதிரி 247 எழுத்துக்களை 26க்குள் அடக்கி புதுத்தமிழ் உருவாக்கி இருக்கிறோம்
tamiz ezuttukkalai ku?untakaval chevaiyil ullatakka chelpon kampenikal appatiyon?um arvam kattatatal akattiyar kaviriyai kamantalattil atakkiyatu matiri 247 ezuttukkalai 26kkul atakki pututtamiz uruvakki irukki?om
5. அவர் பெயரிலேயே ஒரு வெளிநாட்டு தமிழன் போலி வலைப்பூ உருவாக்கி நடுங்க வைக்கும் வார்த்தைகளால் விஷம் கக்கியது தமிழ் இணையத்துக்கு புதிய அனுபவம்
avar peyarileye oru velinattu tamizan poli valaippu uruvakki natunka vaikkum varttaikalal visham kakkiyatu tamiz inaiyattukku putiya anupavam
Synonyms of melodiousness
Antonyms of melodiousness
Tamil to English
English To Tamil