memory meaning in tamil
Word: memory - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. கேட்பவன் கேனயனாக என்ற புதுமொழி ஞாபகம் வருகிறது
ketpavan kenayanaka en?a putumozi napakam varuki?atu
2. மரம் சரிந்து மரணம், தோண்டிய பள்ளம் மூடப்படாததால் அதில் விழுந்து பலி, தேங்கியிருந்த நீரில் மின்சாரம் கசிந்து அதில் கால் வைத்தவர்கள் சாவு போன்ற எந்த செய்தியும் சென்னை வாசிகளுக்கு புதிதல்ல
maram charintu maranam, tontiya pallam mutappatatatal atil vizuntu pali, tenkiyirunta niril mincharam kachintu atil kal vaittavarkal chavu pon?a enta cheytiyum chennai vachikalukku putitalla
3. அவர்களுக்கு சின்சோ ஞாபகம் வந்தது
avarkalukku chincho napakam vantatu
4. திருமணம், சாவு வீடு, சடங்கு வீடு என எந்த விசேஷம் வந்தாலும் குடிமகன்களுக்கு கொண்டாட்டம்தான்
tirumanam, chavu vitu, chatanku vitu ena enta vichesham vantalum kutimakankalukku kontattamtan
5. பேருந்து படிக்கட்டில் தொங்கிச் செல்லும் மாணவர்கள் ஞாபகம் வருகிறது
peruntu patikkattil tonkich chellum manavarkal napakam varuki?atu
Tamil Examples :
ketpavan kenayanaka en?a putumozi napakam varuki?atu
2. மரம் சரிந்து மரணம், தோண்டிய பள்ளம் மூடப்படாததால் அதில் விழுந்து பலி, தேங்கியிருந்த நீரில் மின்சாரம் கசிந்து அதில் கால் வைத்தவர்கள் சாவு போன்ற எந்த செய்தியும் சென்னை வாசிகளுக்கு புதிதல்ல
maram charintu maranam, tontiya pallam mutappatatatal atil vizuntu pali, tenkiyirunta niril mincharam kachintu atil kal vaittavarkal chavu pon?a enta cheytiyum chennai vachikalukku putitalla
3. அவர்களுக்கு சின்சோ ஞாபகம் வந்தது
avarkalukku chincho napakam vantatu
4. திருமணம், சாவு வீடு, சடங்கு வீடு என எந்த விசேஷம் வந்தாலும் குடிமகன்களுக்கு கொண்டாட்டம்தான்
tirumanam, chavu vitu, chatanku vitu ena enta vichesham vantalum kutimakankalukku kontattamtan
5. பேருந்து படிக்கட்டில் தொங்கிச் செல்லும் மாணவர்கள் ஞாபகம் வருகிறது
peruntu patikkattil tonkich chellum manavarkal napakam varuki?atu
Tamil to English
English To Tamil